Top

Lễ hội những người có hoàn cảnh đặc biệt lần 2 tại Tà Pao

Ngày đăng: 24-06-2016, 5:50 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, bán dù che, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt các loại, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời ....giới thiệu về sự kiện Lễ hội cho những người có hoàn cảnh đặc biệt lần 2 năm 2016 tại Tà Pao.

Chia sẻ những khó khăn với những mảnh đời khốn khó là việc làm rất cao đẹp. Và sự cao đẹp ấy càng lan rộng khi nhiều người cùng chung sức, chung tay, chung lòng để cùng chia sẻ cho càng nhiều những hoàn cảnh khó khăn được cải thiện cuộc sống. Đó là sự chia sẻ của ngày hội “Đến để được yêu thương”dành cho những người có hoàn cảnh đặc biệt được tổ chức tại Trung Tâm Thánh Mẫu Tàpao của Caritas Giáo phận Phan Thiết vào ngày 10.4.2016.

Nhà bạt, dù che nắng trong Lễ hội những người có hoàn cảnh đặc biệt

Dù che nắng mưa - Lễ hội những người có hoàn cảnh đặc biệt lần 2 tại Tà Pao

Để chuẩn bị cho sự kiện lần này, nhân viên của công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... đã tận lực làm việc trong mấy ngày liền. Họ đã dựng hàng loạt những gian nhà bạt không gian để ban tổ chức làm nơi phục vụ những bữa cơm, những món ăn ngon, những gian hàng trò chơi, khu vực khám chữa bệnh ….. cho những người tham dự ngày hội này. Để tạo thêm nhiều không gian rộng rãi, những nhân viên này còn bố trí một số dù che nắng trong khuôn viên của khu vực diễn ra lễ hội này. Tuy vất vả nhưng khi thấy những nụ cười, những niềm vui của những người có hoàn cảnh đặc biệt thì những mệt nhọc đều vơi đi rất nhiều.

Nhà bạt, dù che nắng trong Lễ hội những người có hoàn cảnh đặc biệt

Nhà bạt - Lễ hội những người có hoàn cảnh đặc biệt lần 2 tại Tà Pao

Được biết có hơn 3.000 người khuyết tật đến từ các giáo xứ, các mái ấm, các trung tâm và cơ sở bảo trợ nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật trong tỉnh Bình Thuận tham gia ngày hội này. Đây cũng là dịp hành hương trong Năm Thánh Lòng Thương Xót Chúa dành cho người khuyết tật.

Nhà bạt, dù che nắng trong Lễ hội những người có hoàn cảnh đặc biệt

Nhà bạt - Lễ hội những người có hoàn cảnh đặc biệt lần 2 tại Tà Pao

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội cho những người có hoàn cảnh đặc biệt lần 2 năm 2016 tại Tà Pao đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baoconggiao.com/vi/news/Hoat-Dong-Bac-Ai-Xa-Hoi/Le-hoi-cho-hon-3-000-nguoi-co-hoan-canh-dac-biet-tai-Tapao-8659/