Top

Lễ hội siêu xe Wilton House Classic ở Anh

Ngày đăng: 07-08-2013, 6:00 am

Lễ hội xe thường niên tại vương quốc Anh được tổ chức tại Wilton House, tòa lâu đài cổ kính, có tuổi đời hơn 400 năm. Wilton House là sự hội ngộ của những thứ tinh túy nhất về kiến trúc, công nghệ xây dựng của thế kỷ 17.

Lễ hội siêu xe Wilton House Classic

Lễ hội siêu xe Wilton House Classic

Trước khi hội ngộ tại một trong những tòa lâu đài cổ điển nhất của vương Quốc Anh, hơn 200 siêu xe đã tham gia sự kiện “Drive to Wilton House 2013”, với màn diễu hành xe hoành tráng qua những cung đường tuyệt đẹp tại xứ sở sương mù.

5h sáng ngày chủ nhật, chủ nhân của những siêu xe đình đám được đánh thức tại khách sạn Brooklands, phía Tây Nam thủ đô London. Ngay từ sáng sớm, hơn 80 siêu xe đã tập trung tại bãi đỗ xe, có thể kể đến những cái tên đình đám như Pagani Zonda PS, Ferrari Enzo, Bugatti Veyron, Ford GT, Mercedes SLR McLaren, Porsche Carrera GT… Sau đó, các siêu xe đắt giá này bắt đầu di chuyển đến khu vực xuất phát.

Lễ hội siêu xe Wilton House Classic

Lễ hội siêu xe Wilton House Classic

Tiếng động cơ của những siêu xe nổi tiếng thế giới hòa quyện vào nhau, tạo nên một thứ âm thanh vô cùng phấn khích. Ngay khi lá cờ hiệu được phất, đoàn xe có tổng công suất hàng trăm nghìn mã lực bắt đầu cuộc hành trình tiến về Wilton House.

Không lâu sau khi rời khỏi London, đoàn siêu xe đã tới điểm dừng chân đầu tiên. Tại đây, các siêu xe nổi tiếng như Lamborghini Gallardo Spyder Performante, Ariel Atom V8, Ford GT… Âm thanh phát ra từ những khối động cơ V8, V10 và V12 khiến đoạn đường ồn ào hơn rất nhiều, cảm giác như một buổi hòa nhạc đang diễn ra trên xa lộ.

Đến mỗi chạm dừng, đoàn xe đầu tiên lại hội ngộ thêm nhiều siêu xe khác. Chỉ từ 80 siêu xe đầu tiên, đoàn xe đã có tổng cộng hơn 200 siêu xe cùng đổ về Wilton House.

Theo zing.vn