Top

Lễ hội thời trang châu Á 2014

Ngày đăng: 02-05-2014, 8:15 am

Nghiaphat.vn - Tháng 5 tới một sự kiện thời trang được mong chờ và hấp dẫn của Châu Á sẽ diễn ra tại Singapore từ 12 đến 18 /5/2014. Asia Fashion Exchange – Lễ hội thời trang Châu Á là một chuỗi những hoạt động của các sự kiện thời trang mang tầm quốc tế được tổ chức nhằm mục đích tạo ra không gian giao lưu cho các nhà kinh doanh thời trang, người tiêu dùng và phát hiện tài năng thiết kế trẻ của Châu Á. Đặc biệt, NTK Vũ Lá Tinh – Người Việt Nam đầu tiên giành chiến thắng trong cuộc thi thiết kế thời trang châu Á Star Creation 2013 sẽ trình làng BST của mình trong Lễ hội thời trang châu Á năm nay.

Lễ hội thời trang châu Á 2014

Lễ hội thời trang châu Á 2014

Chương trình sẽ bao gồm:

Lễ hội thời trang Audi Fashion Festival: Đây là nơi tôn vinh những nhà thiết kế lừng danh thế giới và giới thiệu một số tài năng trẻ đầy hứa hẹn của Singapore. Những tín đồ thời trang sẽ được chiêm ngưỡng những thiết kế chất lượng cao và ấn tượng tại triển lãm thương mại Blueprint và mua sắm thỏa thích tại Blueprint Emporium.

Cuộc thi thiết kế Audi Creation Star: Là một cuộc thi thiết kế thời trang nhằm tìm kiếm và phát triển tài năng mới trong lĩnh vực thiết kế thời trang châu Á. Năm nay Việt Nam vinh dự có đại diện là Nguyễn Hoàng Tú với Bộ sưu tập “The New Asia” đã lọt vào Top 12 chung kết của cuộc thi Thiết kế thời trang Châu Á. Những thí sinh còn lại đến từ Singapore, Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia và Malaysia này sẽ hội ngộ và tranh tài trong chương trình Runway Showdown tại Tent@Orchard, Singapore vào ngày 12/5 tới để tìm ra người thắng cuộc. Ba người thắng cuộc sẽ nhận mỗi giải trị giá 10.000 đôla Singapore và thực tập một năm tại tập đoàn thời trang cao cấp FJ Benjamin.

Lễ hội thời trang châu Á 2014

Lễ hội thời trang châu Á 2014

Hội nghị Thượng đỉnh thời trang Asia: Được tổ chức như một hội nghị thương mại hàng đầu trong khu vực, cơ hội giao lưu gặp gỡ những nhà thiết kế hàng đầu Châu Á và hơn 30 nhà phát ngôn chính về các lĩnh vực khác nhau của thời trang.

Theo https://www.lcfs.vn


Bài viết liên quan