Lễ hội trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc K-Food 2015 tại Hà Nội

Ngày đăng: 17-09-2015, 7:20 pm

Đến hẹn lại lên, Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc K-Food quay trở lại với người yêu ẩm thực đất Hà Thành trong khoảng thời gian từ 12 đến 13/9 tại sân vườn Keangnam Landmark Hà Nội. Lễ hội lần này không chỉ giới thiệu nền ẩm thực phong phú của xứ sở kim chi mà còn giới thiệu đến người dân thủ đô những chương trình văn hóa nghệ thuật mang đậm bản sắc của Hàn Quốc.

Cho thuê gian hàng hội chợ tại Lễ hội ẩm thực K-Food 2015 Hà Nội

Chuẩn bị cho ngày hội này, ban tổ chức đã liên hệ với các công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue gian hang hoi cho.. để lựa chọn các trang thiết bị cho ngày hội. Tại khuôn viên ngày hội, ban tổ chức chọn thuê nhà bạt cỡ nhỏ để làm sân khấu chính diễn ra các hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, ban tổ chức không lựa chọn dù che ngoài trời mà lại lựa chọn dù che nắng mưa để sử dụng. Loại dù che này có tính cơ động cao, có thể di chuyển tùy ý của người sử dụng.

Ngoài việc được ban tổ chức hỗ trợ không gian chung, các doanh nghiệp tham gia ngày hội còn sử dụng cả dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ nhằm cung cấp các gian hàng làm các gian hàng ẩm thực.

Cho thuê gian hàng hội chợ tại Lễ hội ẩm thực K-Food 2015 Hà Nội

Theo ghi nhận, trong sáng ngày đầu tiên tổ chức, Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc đã thu hút hàng nghìn lượt người đến tham gia, đa phần là giới trẻ - đối tượng đam mê và có sự yêu thích đặc biệt đối với thể loại nhạc K-pop, một trong những nội dung chính sẽ được trình diễn trong 2 ngày.

Cho thuê gian hàng hội chợ tại Lễ hội ẩm thực K-Food 2015 Hà Nội