Top

Lễ hội truyện tranh Nhật tại TPHCM

Ngày đăng: 26-07-2015, 6:38 pm

Nếu như văn hóa Hàn Quốc vào Việt Nam thông qua các bộ phim truyền hình thì văn hóa Nhật Bản vào Việt Nam qua các bộ phim hoạt hình và đặc biệt là truyện tranh. Không khó để liệt kê những bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản như Doreamon, Thám tử lừng danh Conan... đã một thời gắn bó với giới trẻ Việt Nam. Để tạo sân chơi cho các tín đồ truyện tranh Nhật Bản, từ 24 dến 26.7, một lễ hội truyện tranh manga đã được tổ chức tại sân vận động Hoa Lư thu hút khá đông các bạn trẻ tại TPHCM tham gia.

Nhà bạt trong Lễ hội truyện tranh Nhật tại TPHCM

Nhà bạt trong Lễ hội truyện tranh Nhật tại TPHCM

Do có kinh nghiệm tổ chức các lễ hội Nhật Bản trong thời gian qua như Spring day, lễ hội mùa hè.....nên Ban tổ chức Lễ hội Manga Festival 2015 sớm dự đoán được số lượng người tham gia sẽ khá đông. Chính vì thế ban tổ chức đã mời một đối tác tin cậy hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian... cung cấp các thiết bị cần thiết để tạo bóng mát trong lễ hội nhằm tạo thuận lợi cho khách tham gia. Nhà bạt dần trở thành các khu vực diễn ra các hoạt động bên trong lễ hội như: thi hát tiếng Nhật, vũ đạo Jpop, thiết kế trang phục trong truyện tranh....

Bên cạnh việc thuê nhà bạt , BTC còn chuẩn bị cho các doanh nghiệp tham gia các gian hàng hội chợ thông qua dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ của đối tác tổ chức sự kiện này, để qua đó các doanh nghiệp có thể bài trí các tác phẩm truyện tranh của đơn vị mình giới thiệu cùng khách đến tham gia lễ hội.

Nhà bạt trong Lễ hội truyện tranh Nhật tại TPHCM

Nhà bạt trong Lễ hội truyện tranh Nhật tại TPHCM

Tại lễ hội lần này, ngoài truyện tranh còn có những cuộc thi quy mô nhỏ trong khuôn khổ lễ hội như thi hát tiếng Nhật, vũ đạo Jpop, thiết kế trang phục trong truyện tranh, phim hoạt hình hoặc game, trình diễn cosplay giúp lễ hội phong phú hơn.

Đặc biệt, Manga Festival 2015 còn có mặt của nhiều nhóm nhạc các bạn yêu thích đến từ xứ sở hoa anh đào như nhóm nhạc nữ Yurumerumo, ban nhạc Jrock L.C.L, DJ Kazu...


Bài viết liên quan