Lễ hợp long cầu Bình Than tại Bắc Ninh

Ngày đăng: 15-09-2015, 5:26 am

Người dân sinh sống đôi bờ bên dòng sông Đuống_Bắc Ninh, dòng sông trong lịch sử, trong thơ ca trong thời gian tới sẽ có nhiều sự thay đổi.. Vì tại đây sẽ có một cây cầu nối nhịp cuộc sống cho những người dân được ngày càng thuận lợi hơn. Điều này sẽ sớm thành hiện thực khi những người xây dựng cây cầu Bình Than đang ngày càng hoàn thành tiến độ. Minh chứng cho điều này khi ngày 13.9 vừa qua, tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức lễ hợp long cầu Bình Than bắc qua sông Đuống nối liền huyện Quế Võ và Gia Bình.

Nhà bạt trong Lễ hợp long cầu Bình Than tại Bắc Ninh

Buổi lễ hợp long diễn ra trong sự phấn khởi của những người tham dự. Thuê nhà bạt là sự chọn lựa của ban tổ chức sau khi tham khảo các thiết bị do công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ...cung cấp. Thiết bị này tuy chỉ là nhà bạt di động nhưng lại khá rộng rãi, hơn nữa nhà cung cấp cũng cho tiến hành lắp dựng rất chắc chắn và cẩn thận nên vẫn giữ được sự trang trọng mà ban tổ chức mong muốn. Nhà bạt còn được trang trí bằng các dải lụa màu vàng vừa dùng để cách nhiệt bên ngoài vừa dùng để làm rèm trang trí trông rất trang nhã.

Nhà bạt trong Lễ hợp long cầu Bình Than tại Bắc Ninh

Cầu Bình Than đường nối TL282 - cầu vượt sông Đuống với QL18 có cầu chính dài hơn 1.600m sử dụng dầm hợp bê tông cốt thép dự ứng lực đúc hâng cân bằng; cầu nhánh dài hơn 370 m, chiều rộng cầu 16m, đường dẫn cầu rộng từ 8- 11m; điểm đầu thuộc địa phận xã Vạn Ninh, Gia Bình; điểm cuối thuộc địa phận xã Đức Long, Quế Võ. Tổng mức đầu tư của dự án hơn 1.635 tỷ đồng, thời gian thực hiện dự án từ năm 2012 đến năm 2016. Dự kiến đến cuối năm 2015 cầu Bình Than sẽ thông xe kỹ thuật.