Lễ Hợp long cầu Sài Gòn-Dự án metro Bến Thành - Suối Tiên

Ngày đăng: 21-11-2016, 8:30 pm

Nhà bạt, nhà bạt không gian là lựa chọn của đa phần chủ đầu tư khi muốn tổ chức một buổi lễ ngoài trời vừa trang trọng vừa đẳng cấp.Đa phần khách hàng hay chọn thuê nhà bạt đều tham khảo một số đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian có uy tín và chuyên nghiệp trên địa bàn.Với kinh nghiệm  gần 10 năm cung cấp thiết bị nha bat, nha bat khong gian cho các khách hàng từ khó tính nhất cho đến khách hàng dễ tính hơn, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý nhất của khách hàng trong các dịch vụ ban nha bat, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê nhà bạt tiền chế... mà công ty cung cấp.Chúng tôi cũng không quên thường xuyên cập nhật thông tin về các sự kiện có sử dụng các thiết bị và dịch vụ này để khách hàng xem qua như trong bài viết này là sự kiện Lễ hợp long cầu Sài Gòn dự án tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên.

Nhà bạt không gian-Hợp long cầu Sài Gòn-Metro Bến Thành-Suối Tiên

Nhà bạt không gian-Lễ hợp long cầu Sài Gòn dự án tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên

Dự án đường sắt đô thị số 1, tuyến Bến Thành – Suối Tiên đang chạy nhanh về đích khi một số hạng mục đang dần được hoàn thành. Một trong những hạng mục quan trọng của dự án này vừa thực hiện lễ hợp long là cầu Sài Gòn, cây cầu được đánh giá là 1 trong 5 cây cầu đặc biệt của dự án này. Lễ hợp long được thực hiện vào ngày 30.9 với sự tham dự của đầy đủ các ban ngành, đối tác có liên quan của dự án.

Nhà bạt không gian-Hợp long cầu Sài Gòn-Metro Bến Thành-Suối Tiên

Nhà bạt không gian-Lễ hợp long cầu Sài Gòn dự án tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên

Trên cây cầu Sài Gòn, ánh nắng khá gay gắt, tuy nhiên nhờ có sự chuẩn bị từ trước của ban tổ chức khi yêu cầu công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... lắp dựng một gian nhà bạt cỡ vừa cho buổi lễ quan trọng này. Gian nhà bạt tuy nhỏ nhưng đã đáp ứng được đủ vị trí cho khách tham dự cũng như đại biểu tham gia buổi lễ này. Vì phải trả lại mặt bằng giao thông nên khi buổi lễ kết thúc, công ty cho thuê nhà bạt đã nhanh chóng thu dọn hiện trường.

Nhà bạt không gian-Hợp long cầu Sài Gòn-Metro Bến Thành-Suối Tiên

Nhà bạt không gian-Lễ hợp long cầu Sài Gòn dự án tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên

Cầu dài 267,5 m, rộng 11,1m, công nghệ đúc hẫng cân bằng. Hiện 4 cầu còn lại là Văn Thánh, Điện Biên Phủ, Rạch Chiếc và cầu vượt xa lộ Hà Nội đang được tổng thầu EPC là liên danh Sumitomo - CIENCO 6 triển khai thi công. Các công trình này thuộc gói thầu số 2, xây dựng 17,1 km trên cao và 11 nhà ga, khu depot Long Bình, cũng là gói thầu đầu tiên trong tổng số 5 gói thầu của dự án metro số 1, đến nay khối lượng thi công chính đạt 60%.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hợp long cầu Sài Gòn dự án tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baomoi.com/metro-ben-thanh-suoi-tien-hop-long-cay-cau-dac-biet-sai-gon/c/20455769.epi

http://maur.hochiminhcity.gov.vn/web/bqlds/tin-noi-bat/-/ext/articleview/article/1750783/14?_EXT_ARTICLEVIEW_cur=1&_EXT_ARTICLEVIEW_delta=20&_EXT_ARTICLEVIEW_keywords=&_EXT_ARTICLEVIEW_advancedSearch=false&_EXT_ARTICLEVIEW_andOperator=true&_EXT_ARTICLEVIEW_searchArticleId=&_EXT_ARTICLEVIEW_version=1.0&_EXT_ARTICLEVIEW_title=&_EXT_ARTICLEVIEW_description=&_EXT_ARTICLEVIEW_content=&_EXT_ARTICLEVIEW_type=&_EXT_ARTICLEVIEW_structureId=&_EXT_ARTICLEVIEW_templateId=&_EXT_ARTICLEVIEW_status=approved&_EXT_ARTICLEVIEW_orderByCol=display-date&_EXT_ARTICLEVIEW_orderByType=desc&_EXT_ARTICLEVIEW_i=3&_EXT_ARTICLEVIEW_curValue=0&_EXT_ARTICLEVIEW_redirect=%2Fweb%2Fbqlds%2Fhome