Top

Lễ khai giảng của trường THPT Gia Định Bình Thạnh

Ngày đăng: 13-09-2015, 7:55 pm

Trường THPT Gia Định tọa lạc tại số 195/29 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17 quận Bình Thạnh, TPHCM. Là một trong những trường công lập ở thành phố Hồ Chí Minh , được thành lập từ năm 1956 , được xem là trường có truyền thống lâu đời tại thành phố.

Ngày 5/9 năm 2015 vừa qua, các em học sinh của trường đã cùng hàng triệu học sinh trên khắp cả nước bước vào năm học mới bằng Lễ khai giảng năm học 2015-2016 được tổ chức tại trường.

Dù che và Lễ khai giảng của trường THPT Gia Định Bình Thạnh

Do trường được xây dựng trong khu dân cư, nên khuôn viên trường khá ít cây xanh. Việc tổ chức buổi lễ vào sáng và kéo dài sẽ khiến cho không ít học sinh và khách mời phải chịu cảnh nắng nóng.

Chính vì thế, nhà trường đã chủ động liên hệ với đối tác chuyên bán dù checho thuê dù che tại quận Bình Thạnh đã thường xuyên cộng tạc trong các sự kiện của trường để thuê dù che dùng cho buổi lễ.

Dù che và Lễ khai giảng của trường THPT Gia Định Bình Thạnh

Với nhiều lần từng cộng tác với nhà trường nên đơn vị này đã đề nghị nhà trường sử dụng nhiều dù che nắng mưa kích thước vừa để che mát toàn bộ khu vực diễn ra buổi lễ.

Chấp nhận lời đề nghị, nhà trường đã yêu cầu lắp đặt hai dù che ngoài trời đa sắc màu cho buổi lễ. Dù đã cố gắng căng phủ dù để tạo nên không gian bao phủ rộng nhất nhưng một số ít học sinh của trường vẫn bị nắng chiếu .

Dù che và Lễ khai giảng của trường THPT Gia Định Bình Thạnh

Được biết, thiết bị dù che nắng, dù che nắng mưa mà nhà trường đã thuê còn được sử dụng cho các hoạt động sinh hoạt vui chơi của các em học sinh sau khi kết thúc các nghi thức của ngày lễ.