Lễ khai giảng năm học 2015-2016 tại trường đại học Hà Nội

Ngày đăng: 29-09-2015, 3:53 am

Vừa qua, ngày 21-9 tại trường đại học Hà Nội đã vui mừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới cho các tân sinh viên năm học 2015 – 2019. Buổi lễ có sự có mặt của Ban giám hiệu, các thầy cô cùng toàn thể học sinh đang học tập tại trường.

Dù che, nhà bạt và Lễ khai giảng năm học mới tại trường DH Hà Nội

Buổỉ lễ diễn ra ngay tại sân trường, Ban giám hiệu nhà trường đã tìm đến công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... để tìm thuê các thiết bị cần thiết. Với khoảng sân trường khá rộng, 2 dù che ngoài trời cỡ lớn đã được thuê sử dụng. Với 2 dù che cỡ lớn các bạn học sinh tham dự đã thấy thoải mái hơn khi tham gia dưới trời nắng nóng như hiện nay. Với sự kết hợp màu sắc trắng đỏ bắt mắt, dù che nắng mưa đã làm nổi bậc thêm cho sân trường sau những tháng hè im ắng.

Dù che, nhà bạt và Lễ khai giảng năm học mới tại trường DH Hà Nội

Ban giám hiệu nhà trường khá chu đáo, ngoài việc sử dụng dù che nắng, còn thuê nhà bạt không gian hỗ trợ thêm về phần chỗ ngồi cho các thầy cô cùng ban giám hiệu khi tham gia buổi lễ. Dưới khộng gian của nhà bạt cỡ vừa các thành phần tham dự đều khá hài lòng khi tham gia vào buổi lễ.

Dù che, nhà bạt và Lễ khai giảng năm học mới tại trường DH Hà Nội

Ngoài ra, Nhà trường đã tổ chức trao học bổng cho các tân sinh viên thủ khoa của các ngành khác nhau. Đây là phần thưởng động viên, khích lệ các em đã có kết học tập cao nhất của mỗi ngành đào tạo khi xét tuyển vào Trường ĐH Hà Nội.