Lễ khai giảng năm học 2015-2016 tại trường THCS Trần Phú

Ngày đăng: 04-09-2015, 3:38 am

Trong không khí chào mừng năm học mới diễn ra trên toàn quốc, ngày 1/9 năm 2015 vừa qua, trường THCS Trần Phú thuộc tỉnh Thái Bình đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016 cùng niềm hân hoan vui sướng của thầy và trò của trường.

Thể theo yêu cầu của Bộ giáo dục và đào tạo, Ban giám hiệu nhà trường đã bố trí đầy đủ không gian che mát cho toàn bộ khách mời và các em học sinh tham dự buổi lễ.

Dù che rợp mát Ngày khai giảng 2015-2016 tại trường THCS Trần Phú

Hai mái dù che kích thước lớn đã được nhà trường thuê từ các công ty chuyên cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt, cho thue du che ….có uy tín và chất lượng trong ngành.

Không ngoài dự đoán của nhà trường với hai dù che ngoài trời được đơn vị này căng phủ đã đảm bảo không chỉ đủ bóng mát cho toàn bộ khu vực diễn ra buổi lễ mà còn tạo thêm sự thoáng mát cho khu vực này.

Theo tính toán ban đầu từ ban giám hiệu, nhà trường dự định sẽ mua dù che nắng từ doanh nghiệp bán dù che để sử dụng cho các hoạt động ngoài trời của trường cần đến thiết bị che mát, nhưng còn nhiều lý do khách quan nên trường chưa thực hiện được mà tạm thời vẫn sử dụng dù che đi thuê từ bên ngoài.

Được biết , trong năm học 2014-2015, trường THCS Trần Phú đã đạt được nhiều thành tích đáng kể như 100% học sinh được công nhận đậu tốt nghiệp THCS, hơn 90% học sinh thi đỗ vào các trường THPT công lập và THPT chuyên. Là một trong nhưng trường tốp đầu của ngành giáo dục và đào tạo thành phố, được đề nghị tặng thưởng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc trong năm 2015.