Lễ khai giảng năm học 2015-2016 trường THPT Nhân Việt TPHCM

Ngày đăng: 06-09-2015, 6:18 pm

Trong không khí khai giảng năm học mới của học sinh cả nước, học sinh trường THPT Nhân Việt TP HCM cũng bước vào ngày lễ khai giảng của riêng mình. Để giúp học sinh của trường có thêm yêu tổ quốc và biết ơn với những hy sinh của thế hệ cha ông, các thầy cô giáo trường Nhân Việt đã lồng vào lễ khai giảng một chương trình với chủ đề "Tổ quốc và mẹ", chương trình đã gây xúc động cho toàn thể những người có mặt tại lễ khai giảng năm học mới 2015 -2016.

Dù che nắng rợp mát tại Lễ khai giảng trường THPT Nhân Việt TPHCM

Dự kiến buổi lễ khai giảng sẽ kéo dài và không thể để học sinh phải ngồi dưới trời nắng, ban giám hiệu nhà trường đã nghĩ dến chuyện thuê nhà bạt không gian hay dù che ngoài trời để sử dụng. Sau khi xem xét sân trường, ban giám hiệu đã quyết định chọn dịch vụ cho thuê dù che để dùng trong lễ khai giảng. Dưới ánh nắng sớm, nhờ bóng mát của chiếc dù che mà các em học sinh yên tâm theo dõi hết chương trình văn nghệ xúc động mà ban giám hiệu đã chuẩn bị.

Dù che nắng rợp mát tại Lễ khai giảng trường THPT Nhân Việt TPHCM

Được biết khi dàn dựng chương trình "Tổ quốc và mẹ", nhà trường đã mời mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Cách tới tham dự. Trong buổi lễ khai giảng, thầy và trò trường Nhân Việt đã trình bày bài hát Tổ quốc nhìn từ biển với tất cả tình cảm trân trọng của mình.