Lễ khai giảng năm học của trường PTDT Nội Trú Ba Chẽ

Ngày đăng: 08-09-2015, 7:16 pm

Những ngày gần đây trên khắp đất nước đang tưng bừng đón chào lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016. Tại Huyện Ba Chẽ , Tỉnh Quảng Ninh nhiều trường cũng hòa cùng không khí này điển hình như trường PTDT Nội Trú Ba Chẽ cũng đang ráo riết chuẩn bị cho buổi lễ thật tươm tất.

Dù che rợp mát Lễ khai giảng năm học của trường PTDT Nội Trú Ba Chẽ

Hòa theo không khí vui mừng các bạn học sinh đã đến từ rất sớm dọn dẹp vệ sinh để chuẩn bị cho buổi lễ. Do khuôn viên trường tương đối rộng, Ban giám hiệu nhà trường đã bàn bạc tìm ra cách khi các bạn học sinh tham gia sẽ không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết. Qua môt số góp ý của các bậc phụ huynh học sinh, BGH nhà trường đã tìm và thuê thiết bị dù che ngoài trời được thuê từ một công ty chuyên cung cấp và cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt. Với kích thước lớn, dù che được thuê đã giúp phần nào tạo bóng mát cho sân trường nơi tiến hành nghi thức chính của buổi lễ. Đúng với tiêu chí nhà trường đưa ra, công ty đã chọn màu sắc cho dù che nắng thật bắt mắt để các bạn hoạc sinh đầu cấp tham gia khỏi phải bỡ ngỡ và xa lạ khi bước chân vào ngôi trường mới.

Dù che rợp mát Lễ khai giảng năm học của trường PTDT Nội Trú Ba Chẽ

Được biết , dưới tán dù che nắng mưa, năm nay trường quy tụ gần 300 học sinh khối lớp 4 tưng bừng đón năm học mới tại trường. Bên cạnh đó chất lượng giáo dục luôn được duy trì và phát triển, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt luôn được phát huy hiệu quả. Các thầy cô giáo của trường luôn nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm, tận lực vì tương lai của học sinh.

Dù che rợp mát Lễ khai giảng năm học của trường PTDT Nội Trú Ba Chẽ