Lễ khai giảng năm học của trường tiểu học Nam Từ Liêm

Ngày đăng: 11-09-2015, 6:58 pm

Ngày 5/9 năm 2015 vừa qua, hơn 600 em học sinh cùng giáo viên của Trường tiểu học Nam Từ Liêm, Hà Nội đã tham gia Lễ khai giảng năm học 2015-2016 tại trường.

Nhận được thông tin sẽ có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo Phạm Vũ Luận trong ngày lễ, ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo việc tổ chức ngày lễ sao cho chu đáo.

Dù che tại Lễ khai giảng năm học của trường tiểu học Nam Từ Liêm

Thực hiện theo đúng tinh thần Lễ khai giảng của Bộ, phải có thiết bị che mát cho các em học sinh và khách mời tham dự, tránh tình trạng các em phải tham dự dưới khí trời nắng nóng. Chính vì vậy mà ban giám hiệu nhà trường đã nhờ đến sự giúp sức của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê dù che để có được thiết bị dù che nắng như ý.

Không chỉ dừng lại ở đó, do khu vực tiến hành buổi lễ là sân trường với thiết kế sân dài, rộng, bố trí chỗ ngồi cho các lớp ở nhiều khu vực khác nhau nên nhà trường đã chọn dù che cánh dơi được căng phủ trải rộng toàn bộ khuôn viên sân trường.

Dù che tại Lễ khai giảng năm học của trường tiểu học Nam Từ Liêm

Bên cạnh đó để ngày khai giảng không quá nhàm chán , nhà trường cũng chọn luôn dù che ngoài trời đa màu sắc khiến không gian ngày lễ trở nên rực rỡ đầy màu sắc.

Sau khi tham dự các nghi thức, dưới tán dù che nắng mưa, các em lại được dịp thưởng thức các chương trình văn nghệ đa dạng và phong phú. Nhờ sự chuẩn bị này mà các em học sinh cùng khách tham dự buổi lễ đã có được thêm một ngày khai giảng đáng nhớ trong đời. 

Dù che tại Lễ khai giảng năm học của trường tiểu học Nam Từ Liêm

Được biết , buổi lễ khai giảng dù đã kết thúc nhưng Bộ trưởng đã cùng với Phó giám đốc sở giáo dục đào tạo Hà Nội Phạm Xuân Tiến đã tới khu vực dành cho học sinh lớp 1 để hỏi thăm và chụp hình lưu niệm với các em.