Lễ khai giảng năm học mới của Học viện Chính trị CAND

Ngày đăng: 04-11-2015, 6:41 pm

Học viện Chính trị Công an Nhân dân sáng ngày 4.11 bỗng đông đúc hơn ngày thường. Từng học viên với bộ đồng phục trắng đặc trưng của học viện nối nhau tiến vào bên trong. Giữa sân học viện, một chiếc dù che ngoài trời màu trắng xanh tung bay trong gió. Phía bên trong, chỗ những dãy phòng học là một gian nhà bạt đã được lắp dựng và trang trí hoàn chỉnh. Bên dưới nhà bạt là những lẵng hoa chúc mừng đã được sắp xếp ngay ngắn bày ra vẻ xinh đẹp, tươi tắn với những sắc màu rực rỡ. Đây chính là quang cảnh đẹp dẽ của học viện Chính trị Công an Nhân dân trong buổi lễ khai giang năm học 2015 – 2016.

Nhà bạt, dù che tại Lễ khai giảng năm học của Học viện Chính trị CAND

Để có được quang cảnh đẹp đẽ này, những công nhân viên của đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian... đã mất cả ngày để chuẩn bị với tất cả sự nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp. Tuy thế, công việc của họ còn chưa xong vì sau khi lễ khai giảng kết thúc, những con người thầm lặng này còn có nhiệm vụ thu dọn hiện trường để trả lại vẻ thông thoáng hàng ngày cho học viện.

Bên cạnh nhà bạt không gian chính, BTC còn bố trí một số dù che nắng, dù che nắng mưa loại lớn để vừa làm không gian tiếp khách vừa tạo thêm khoảng không che mát cho số lượng khách mời đến tham dự buổi lễ.

Nhà bạt, dù che tại Lễ khai giảng năm học của Học viện Chính trị CAND

Được biết, tuy Học viện Chính trị CAND mới được thành lập chưa đầy 2 năm, với bộn bề khó khăn, vừa phải xây dựng, kiện toàn tổ chức bộ máy, đội ngũ giảng viên, biên soạn giáo trình, tài liệu nghiên cứu, giảng dạy... nhưng học viện đã nỗ lực triển khai đồng bộ, toàn diện, có hiệu quả các mặt công tác đưa các hoạt động của nhà trường đi vào nề nếp, khẳng định được vị trí, vai trò quan trọng trong công tác giáo dục, đào tạo cán bộ chính trị, cán bộ tham mưu cho lực lượng CAND ngay từ năm học đầu tiên.

Nhà bạt, dù che tại Lễ khai giảng năm học của Học viện Chính trị CAND