Top

Lễ khai giảng năm học tại trường THPT Trường Chinh TPHCM

Ngày đăng: 13-09-2015, 8:03 pm

Hàng trăm em học sinh của trường THPT Trường Chinh TPHCM đã vui mừng tham dự Lễ khai giảng năm học 2015-2016 của trường vào ngày 5/9 năm 2015 vừa qua.

Cũng như các sự kiện lớn khác của trường , trường đã chọn sử dụng dù che như là một trong những thiết bị tạo không gian che mát tốt nhất cho môi trường trường học.

Dù che và Lễ khai giảng năm học tại trường THPT Trường Chinh TPHCM

Chính vì thế mà nhà trường đã liên hệ với các doanh nghiệp chuyên bán dù checho thuê dù che sân trường, dù che trường học tại TPHCM để được tư vấn và chọn lựa thiết bị phù hợp.

Với không gian khá rộng của trường đơn vị này đã gợi ý nhà trường nên sử dụng ít nhất là hai dù che ngoài trời kích thước lớn. Sau khi cân nhắc, nhà trường đã yêu cầu lắp đặt 3 dù che nắng mưa với màu sắc bắt mắt cho toàn bộ khuôn viên sân trường nơi tiến hành buổi lễ.

Dù che và Lễ khai giảng năm học tại trường THPT Trường Chinh TPHCM

Từ sự chuẩn bị và bố trí hợp lý từng khu vực chỗ ngồi và các hoạt động diễn ra trong buổi lễ mà Lễ khai giảng nhà trường năm nay được đánh giá là theo đúng tinh thần mà Bộ giáo dục và đào tạo đề ra.

Được biết cũng nhân dịp này phó bí thư thường trực Thành Ủy thành phố đã trao Huân Chương lao động hạng ba của chủ tịch nước cho tập thể sư phạm nhà trường.