Lễ khai giảng năm học và khánh thành trường THPT chuyên Biên Hòa

Ngày đăng: 31-08-2015, 8:21 pm

Hòa cùng không khí khai giảng năm học 2015-2016 đang diễn ra sôi nổi trong cả nước, ngày 29/8 năm 2015 vừa qua, Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành trường THPT Chuyên Biên Hòa, đồng thời cũng tổ chức luôn Lễ khai giảng năm học 2015-2016 cho học sinh theo học tại trường.

Không theo phong trào của các trường bạn sử dụng dù che ngoài trời cho lễ khai giảng năm học, ban giám hiệu nhà trường đã chọn thuê nhà bạt kích thước lớn làm không gian tổ chức buổi lễ.

Nhà bạt tại Lễ khai giảng và khánh thành trường THPT chuyên Biên Hòa

Nhờ có khuôn viên trường khá rộng , vuông vức mà nhà bạt không gian đã được trường lựa chọn cho sự kiện trọng đại này của trường.Với số lượng lớn học sinh tham gia sự kiện nên nhà trường đã thue nha bat kích thước ngang khoảng 12 mét gồm 4 gian kéo dài, mái bạt trắng và không sử dụng quây chung quanh.

Chính sự lựa chọn nhà bạt kích thước lớn và số lượng gian nhà bạt nối kết với nhau nhiều mà không gian che mát vô cùng thoáng mát, rộng rãi và khá trật tự.

Nhà bạt tại Lễ khai giảng và khánh thành trường THPT chuyên Biên Hòa

Nếu như nhà trường chọn thuê dù che thay vì nhà bạt có lẽ không gian trải rộng của dù sẽ không đạt được tiêu chuẩn này.

Để có được không gian hoàn hảo như thế, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat , cho thue nha bat khong gian , cho thuê gian hàng hội chợ… đã phải chuẩn bị trước đó vài ngày trước khi sự kiện diễn ra.

Nhà bạt tại Lễ khai giảng và khánh thành trường THPT chuyên Biên Hòa

Với sự chuẩn bị chu đáo này mà sự kiện đã diễn ra rất nhanh chóng, thành công đúng với tiêu chí mà Bộ giáo dục và đào tạo đưa ra cho một lễ khai giảng năm học.

Được biết, cũng trong buổi lễ , phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đánh trống khai giảng năm học mới và đồng thời tặng 50 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi.