Lễ khai giảng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Ninh Thuận

Ngày đăng: 11-09-2015, 7:30 pm

Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tỉnh Ninh Thuận là trường Trung học Phổ Thông công lập nằm ở thành phố Phan Rang, Tháp Chàm tỉnh Ninh Thuận. Trường có địa chỉ đường Nguyễn Công Trứ, Mỹ Hải thành phố Phan Rang tỉnh Ninh Thuận.

Cũng chung niềm vui với hàng ngàn học sinh trên cả nước, ngày 5/9 năm 2015 vừa qua trường đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016 trong sự phấn khích , đầy niềm vui của các em học sinh và giáo viên của trường.

Dù che trong Lễ khai giảng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Ninh Thuận

Buổi lễ được tổ chức vào sáng sớm mà khu vực tiến hành buổi lễ là không gian sân trường rộng lớn không có nhiều cây che mát. Để buổi lễ được tiến hành nhanh chóng và không mất trật tự, ban giám hiệu nhà trường đã sử dụng dù che ngoài trời kích thước lớn.

Hai dù che với sắc trắng xanh đan xen đã được nhà trường yêu cầu lắp dựng sát nhau ngay khu vực chính tiến hành các nghi thức.

Dù che trong Lễ khai giảng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Ninh Thuận

Dưới mái dù che nắng từng đoàn học sinh mới vào trườngvới chuyên ngành khác nhau đã lần lượt diễu hành qua khán đài và sân khấu trước hàng trăm các em học sinh đang học tại trường.

Được biết, thiết bị dù che nắng mưa được dùng trong sự kiện đã được nhà trường liên hệ thuê từ dịch vụ cho thuê dù che của các công ty tổ chức sự kiện tại địa phương.

Dù che trong Lễ khai giảng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Ninh Thuận