Lễ khai giảng trường THPT Nhân Việt năm học 2016-2017

Ngày đăng: 09-10-2016, 3:39 pm

Dù có sự tham dự của nhiều khách mời cùng đông đảo thầy và trò trường THPT Nhân Việt trong một khuôn viên rộng lớn của sân trường, nhưng ban giám hiệu nhà trường không sử dụng nhà bạt không gian mà theo truyền thống mỗi năm vẫn thuê dù che ngoài trời, dù che nắng mưa kích thước lớn làm không gian tổ chức buổi lễ . Với việc sử dụng nhiều thiết bị này tạo không gian ngoài trời, sự kiện đã được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động trong lĩnh vực bán dù che, cho thuê dù che, cho thuê dù che nắng, du che nang mua, cho thuê nhà bạt... chọn lọc một số thông tin ghi nhận lại trong bài viết sau.

Dù che nắng-Lễ khai giảng trường THPT Nhân Việt năm học 2016-2017

Dù che nắng-Lễ khai giảng năm học 2016-2017 trường THPT Nhân Việt 

Sáng ngày 5.9, các bạn học sinh trường THPT Nhân Việt đã có một buổi lễ khai giảng đầy ý nghĩa và rất đáng nhớ. Với chủ đề Quê hương, sân khấu của lễ khai giảng đã tạo được sự xúc động cho các bạn học sinh khi trích dẫn những câu thơ từ bài thơ “Quê hương” của nhà thơ Đỗ Trung Quân “Quê hương mỗi người chỉ một. Như là chỉ một mẹ thôi”… Và càng xúc động hơn khi các bạn học sinh của trường đã tham gia khai giảng trong màu áo thật khác lạ, thật đặc biệt: trang phục như một người lính hải quân.

Dù che nắng-Lễ khai giảng trường THPT Nhân Việt năm học 2016-2017

Dù che nắng-Lễ khai giảng năm học 2016-2017 trường THPT Nhân Việt 

Sân trường THPT Nhân Việt trong buổi sáng ấy thật rực rỡ với sắc màu tươi tắn của những chiếc du che ngoai troi. Và sân trường như càng rạng rỡ hơn và sáng bừng lên với nụ cười của những bạn nam sinh, nữ sinh cùng với tiếng nói cười rộn ràng khắp sân trường. Nhưng không lâu sau đó, cả sân trường như im ắng và lắng đọng khi tất cả thật trang nghiêm trong buổi lễ chào cờ. Tất cả tiếng động dường như không hiện hữu chỉ còn vang vọng tiếng hát của bài Quốc ca cùng những tiếng động của những chiếc du che nang khi bay bay trong gió.

Dù che nắng-Lễ khai giảng trường THPT Nhân Việt năm học 2016-2017

Dù che nắng-Lễ khai giảng năm học 2016-2017 trường THPT Nhân Việt 

Trong buổi lễ này, các bạn học sinh cũng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ được nhà trường dàn dựng với chủ đề quê hương, tổ quốc. Nhắc nhở mọi người phải cố gắng hết mình trong làm việc, học tập và luôn hướng về quê hương, tổ quốc, đặc biệt là chủ quyền biển đảo.

Buổi lễ kết thúc trong sự hân hoan và đầy cảm xúc. Hứa hẹn một năm học đạt hiệu quả cao.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai giảng năm học 2016-2017 trường THPT Nhân Việt đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/thptNhanViet/#

http://nhanviet.edu.vn/tin-tuc/le-khai-giang-truong-thpt-nhan-viet-nam-hoc-20162017-voi-chu-de-que-huong-592.html