Lễ khai giảng với học sinh trường chuyên Bắc Giang

Ngày đăng: 07-09-2015, 5:16 pm

Hòa với không khí náo nức trong ngày tựu trường của học sinh cả nước, sáng ngày 5.9, học sinh của trường THPT chuyên Bắc Giang cũng đã bước vào ngày khai giảng của riêng mình với những cung bậc cảm xúc riêng. Tham dự buổi lễ khai giảng này còn có sự hiện của Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Nguyễn Thiện Nhân.

Dù che rợp mát Lễ khai giảng với học sinh trường chuyên Bắc Giang

Buổi lễ khai giảng đã được tổ chức bóng mát của chiếc dù che ngoài trời cỡ lớn. Đây là sản phẩm từ dịch vụ cho thuê dù che ngoài trời của một đơn vị khá uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... mà ban giám hiệu nhà trường lựa chọn sử dụng trong ngày khai giảng này. Bên dưới mái dù che này, nhà trường đã bố trí các vị trí cho các bạn học sinh đầu cấp những chùm bong bóng nhiều màu sắc như biểu hiện của sắc màu ước mơ của các bạn trẻ trong hành trang bước vào đời.

Đúng như sự lựa chọn đúng đắn của nhà trường, dù che nắng được thuê đã phát huy tác dụng tốt trong việc giúp các em có được không gian thoáng mát, mát mẻ từ thiết bị này.

Dù che rợp mát Lễ khai giảng với học sinh trường chuyên Bắc Giang

Theo nhà trường cho biết, na8mho5c 2015 – 2016, Trường THPT Chuyên Bắc Giang có gần 1000 học sinh, trong đó có 330 em học sinh khối lớp 10 vừa mới vượt qua kỳ thi vào lớp 10 THPT chuyên. Nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện chương trình đổi mới toàn diện, thực hiện các nhiệm vụ là trường chuẩn Quốc gia. Tại chương trình khai giảng, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cũng dành thời gian trao đổi, hỏi thăm và trò chuyện với học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.