Top

Lễ khai mạc Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2016 tại Cần Thơ

Ngày đăng: 06-07-2016, 8:41 am

Hội chợ là một trong số nhiều hoạt động thường sử dụng các thiết bị dùng che mát không gian, hoạt động trong lĩnh vực bán nhà bạt, bán dù che, cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều, dù che nắng, dù che nắng mưa, ... công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn cập nhật các thông tin về các hội chợ diễn ra . Và đây là một số thông tin về sự kiện Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016 tại Cần Thơ

Để khuyến khích người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, nhiều chương trình, nhiều hoạt động kinh tế đã được triển khai và chương trình đưa hàng Việt đến tay người tiêu dùng như hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao là một hoạt động rất được người tiêu dùng quan tâm. Ngày 24.5, hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2016 đã được khai mạc tại thành phố Cần Thơ với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đã thu hút khá đông người tiêu dùng tham gia.

Thuê nhà bạt tổ chức Hội chợ hàng VN chất lượng cao tại Cần Thơ

Thuê nhà bạt - Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2016 tại Cần Thơ

Để chuẩn bị cho đợt hoạt động này tại thành phố Cần Thơ, ban tổ chức đã mời một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... phụ trách chuẩn bị các gian hàng cho doanh nghiệp tham gia hội chợ. Trước đó các vị trí tham gia đã được ban tổ chức rút thăm lựa chọn nên công ty chỉ cần phối hợp với các doanh nghiệp để bố trí và trang trí các gian hàng theo yêu cầu của họ là được. Bên cạnh lắp dựng nhà bạt theo ý các doanh nghiệp, công ty cũng phụ trách lắp dựng một gian nhà bạt không gian để làm nơi khai mạc hội chợ và một chiếc dù che nắng để làm ngôi nhà chung cho các hoạt động lần này.

Thuê nhà bạt tổ chức Hội chợ hàng VN chất lượng cao tại Cần Thơ

Dù che nắng - Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2016 tại Cần Thơ

Đây là hội chợ đầu tiên miễn phí vé vào cổng trong tất cả các ngày từ 8h00 đến 21h30. Tại hội chợ, nhiều hoạt động sẽ được Ban tổ chức thực hiện hướng đến người tiêu dùng như "Ngày hàng đồng giá 20.000 đồng"; “Chuyến xe bất ngờ” với 1.000 phần quà miễn phí mỗi ngày; chương trình "Gặp gỡ và giao lưu nhà sản xuất theo hướng an toàn"; Tư vấn "Làm thế nào để phòng chống và phát hiện kẻ gian?".

Thuê nhà bạt tổ chức Hội chợ hàng VN chất lượng cao tại Cần Thơ

Thuê nhà bạt - Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2016 tại Cần Thơ

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2016 tại Cần Thơ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://photo.canthotv.vn/chuan-bi-khai-mac-hoi-cho-hang-viet-nam-chat-luong-cao-2016-tai-tp-can-tho/