Lễ Khai mạc Lễ hội Tràng An 2017

Ngày đăng: 18-04-2017, 9:05 am

Cũng như nhiều sự kiện lớn , các buổi lễ khai mạc lễ hội thường được ban tổ chức chọn thuê nhà bạt loại lớn hay còn gọi là nhà bạt không gian là nơi đón tiếp và thực hiện các hoạt động chính trong lễ hội. Cũng vì thế mà Lễ khai mạc Lễ hội Tràng An năm 2017 đã diễn ra trong nhà bạt với sự tham dự của hàng nghìn khách mời và người dân trong tỉnh. Là một doanh nghiệp hoạt động chính là san xuat nha bat, ban nha batcho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát thường xuyên theo dõi các sự kiện có dùng thiết bị bên cạnh việc hoàn thiện các sự kiện mà mình đang nhận tổ chức. Và đây là một số thông tin về sự kiện Lễ khai mạc Lễ hội Tràng An năm 2017.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ Khai mạc Lễ hội Tràng An 2017

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ Khai mạc Lễ hội Tràng An 2017

Hàng nghìn du khách từ khắp mọi miền đất nước đã cùng hội tụ tại Khu du lịch sinh thái Tràng An để tham dự lễ khai mạc Lễ hội Tràng An năm 2017. Đây là lễ hội được tổ chức hàng năm nhằm tri ân tiền nhân Đức thánh Quý Minh Đại Vương, trong công cuộc giữ nước và bảo vệ đất nước. Lễ hội Tràng An năm 2017 đã được khai mạc vào sáng ngày 15.4 và kéo dài đến hết ngày 16/4.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ Khai mạc Lễ hội Tràng An 2017

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ Khai mạc Lễ hội Tràng An 2017

Trong khung cảnh xinh đẹp với núi non hùng vĩ của Khu du lịch sinh thái Tràng An, lễ khai mạc đã diễn ra đầy sôi động. Khách tham dự ngồi trong không gian của gian nhà bạt mà ban tổ chức đã thuê từ công ty cho thue nha bat, cho thuê dù che ngoài trời, dù che nắng mưa...., và đã dựng lên trước đó. Khu vực sân khấu được dựng bên ngoài nha bat khong gian được ban tổ chức chuẩn bị một số trống có kích cỡ lớn. Số trống này được dùng để thực hiện các vũ đạo chào mừng và cũng là nơi mà đại diện ban tổ chức kích trống khai hội. Sau khi lễ khai mạc được thực hiện, hàng nghìn chiếc thuyền đã rời bến thuyền Tràng An để đưa du khách chiêm ngưỡng cảnh đẹp Tràng An.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ Khai mạc Lễ hội Tràng An 2017

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ Khai mạc Lễ hội Tràng An 2017

Lễ hội truyền thống Tràng An năm nay được tổ chức phong phú, đặc sắc mang đặc trưng riêng của vùng đất Cố Đô Hoa Lư với các phong tục độc đáo như rước thuyền, rước kiệu, múa rồng trên sông. Bên cạnh đó, tại Lễ hội diễn ra một số hoạt động văn hóa văn nghệ, giao lưu văn hóa với các tỉnh miền núi phía Bắc, chắc chắn sẽ thu hút đông đảo nhân dân và du khách hành hương về trẩy hội.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai mạc Lễ hội Tràng An 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://nbtv.vn/xa-hoi/ninh-binh/201704/khai-mac-le-hoi-trang-an-2017-732785/

http://dantri.com.vn/van-hoa/ninh-binh-ron-rang-le-hoi-trang-an-20170415172928481.htm