Lễ Khai mạc Ngày hội Du lịch TPHCM 2017

Ngày đăng: 30-03-2017, 5:58 am

Các sự kiện tận dụng không gian rộng như công viên hay quảng trường, ban tổ chức sẽ cần rất nhiều thiết bị tổ chức sự kiện để tạo đủ không gian che mát cần thiết, thông thường ban tổ chức sẽ chọn kết hợp giữa dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưanhà bạt, nhà bạt không gian đủ kích cỡ. Sự kiện Ngày hội du lịch 2017 tại TPHCM cũng đã chọn phương án này và chính nhờ sự phối hợp đó mà diện tích che mát đã tăng thêm thu hút gần 400.000 người đến với ngày hội. Là doanh nghiệp bán và cho thuê nhà bạt, nha bat khong gian, bán và cho thuê dù che, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát sẵn sàng hợp tác cùng các đơn vị,doanh nghiệp tổ chức các sự kiện này với giá và chất lượng tốt nhất. Thêm một yếu tố giúp chúng tôi đưa đến cho khách hàng giá hấp dẫn là do làm chủ cả quy trình sản xuất nhà bạt và gia công bạt che cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề.

Nhà bạt không gian, dù che nắng-Khai mạc Ngày hội Du lịch TPHCM 2017

Nhà bạt không gian-Lễ khai mạc Ngày hội du lịch năm 2017 tại TPHCM

Phát huy sự thành công của 12 lần tổ chức trước đó, ngày hội du lịch lần thứ 13 đã được khai mạc vào sáng ngày 23.3.2017. Địa diểm tổ chức ngày hội du lịch năm nay đã được thành phố tổ chức tại công viên Lê Văn Tám ,quận 1. Ngày hội năm nay có quy mô to hơn các năm trước khi có đến 41 tỉnh thành trong cả nước tham gia với 170 gian hàng của 72 đơn vị.

Nhà bạt không gian, dù che nắng-Khai mạc Ngày hội Du lịch TPHCM 2017

Dù che nắng-Lễ khai mạc Ngày hội du lịch năm 2017 tại TPHCM

Lễ khai mạc đã được tổ chức trong một gian nhà bạt không gian trụ vuông tại khu vực trung tâm của công viên. Không chỉ chọn lựa nha bat khong gian để làm nơi tổ chức lễ khai mạc mà trong khu vực tổ chức ngày hội, ban tổ chức cũng chuẩn bị một số nha bat khác để làm các gian hàng của các doanh nghiệp, tại đây các doanh nghiệp sẽ giới thiệu đến khách tham quan các chương trình khuyến mãi, các tour du lịch với các điểm đến hấp dẫn… Bên cạnh dùng nhà bạt, ban tổ chức còn bố trí một số dù che ngoài trời để tạo thật nhiều khu vực mát mẻ cho khách tham quan.

Nhà bạt không gian, dù che nắng-Khai mạc Ngày hội Du lịch TPHCM 2017

Nhà bạt-Lễ khai mạc Ngày hội du lịch năm 2017 tại TPHCM

Điểm thu hút nhất tại Ngày hội năm nay là du khách có cơ hội mua tour tặng tour, mua tour tặng tiền hay mua tour được trúng thưởng 100%, nhiều quà tặng hấp dẫn... Các chương trình khuyến mãi áp dụng cho các tour trong và ngoài nước.

Ngoài ra, điểm mới của Ngày hội năm nay là có sự tham gia của 25 mô hình của các doanh nghiệp khởi nghiệp, giới thiệu các ứng dụng công nghệ thông tin trong du lịch.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai mạc Ngày hội du lịch năm 2017 tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://vietnammoi.vn/300000-luot-khach-se-den-voi-ngay-hoi-du-lich-tp-hcm-24906.html

http://www.nguoitieudung.com.vn/ngay-hoi-du-lich-tp-hcm-2017-co-hoi-duy-nhat-mua-tour-du-lich-gia-re-d56095.html