Top

Lễ khai trương bể bơi trường THCS FPT

Ngày đăng: 13-05-2014, 8:18 am

Nghiaphat.vn - Để chuẩn bị cho chương trình phổ cập môn thể thao bơi lội cho học sinh. Ngày 09 tháng 5 năm 2014, trường THCS FPT đã long trọng tổ chức Lễ khai trương bể bơi dành cho học sinh trong không khí trang trọng và phấn khởi.

Lễ khai trương bể bơi trường THCS FPT

Lễ khai trương bể bơi trường THCS FPT

Dạy bơi cho học sinh là một trong những phương pháp rèn luyện thể chất tạo cho con người kỹ năng cần thiết, rèn luyện thể lực, làm chủ thiên nhiên và tự bảo vệ mình. Mặt khác, bơi không chỉ là hoạt động thể thao mà còn là hoạt động thư giãn, giải trí và mở rộng quan hệ giao tiếp với xã hội, tạo tiền đề để học sinh tự biết hoàn thiện mình.

Bể bơi trong nhà của trường THCS FPT có tổng diện tích là 300m2, chiều dài 25m, chiều rộng 12m – 14m, chiều sâu từ 0,8m - 1,4m. Bể bơi được trang bị thiết bị tuần hoàn đảm bảo cho nước trong và sạch, đạt các tiêu chuẩn an toàn và khắt khe nhất. Khu vực tắm tráng sạch sẽ, lịch sự. Bể rộng và dài rất phù hợp cho quý phụ huynh và các em học sinh rèn luyện môn thể thao bơi lội.

Để khai thác bể bơi trường THCS FPT có đội ngũ huấn luyện viên, kỹ thuật viên, đội cứu hộ chuyên nghiệp, nhà trường còn cung cấp các đồ ăn nhẹ, cho thuê khăn tắm, đồ bơi, giữ đồ, ghế nghỉ cho học sinh. Kết quả này thể hiện sự quan tâm của nhà trường trong chủ trương đẩy mạnh giáo dục toàn diện và phát triển thể chất cho học sinh nhà trường.

Lễ khai trương bể bơi trường THCS FPT

Lễ khai trương bể bơi trường THCS FPT

Ngay từ ngày khai trương Câu lạc bộ bơi lội hè 2014 tại trường THCS FPT sẽ đi vào hoạt động để bơi lội thư giãn, rèn luyện sức khỏe và có những giờ phút vui chơi, thư giãn thoải mái, xua tan cái nóng ngột ngạt của mùa hè oi bức. Việc tổ chức dạy bơi có bài bản, đúng quy trình sẽ có tác dụng tích cực đến sức khỏe và trí tuệ của học sinh.

Năm học 2014 – 2015 nhà trường sẽ đưa môn bơi lội vào chương trình học chính khóa môn thể dục.

Theo https://www.thcs-fpt.edu.vn


Bài viết liên quan