Lễ khai trương căn hộ mẫu 9 View Apartment

Ngày đăng: 25-03-2016, 6:43 am

Dự án 9 View Apartment là dự án tọa lạc sát mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú, thuộc phường Phước Long, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một khu phức hợp cao cấp, hiện đại đã được quy hoạch gồm có: Khu trung tâm hành chính quận 9, nhà trẻ, siêu thị, trường học, bệnh viện, chợ, nhà ga số 10 Bình Thái(tuyến Metro) và ngã ba Cát Lái- được xem là nút giao thông quan trọng bậc nhất của Khu đông thành phố nối với các tỉnh Đông Nam Bộ...

Thue nha bat tổ chức Lễ khai trương căn hộ mẫu 9 View Apartment

Dự án được công ty cổ phần đầu tư Kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh làm chủ đầu tư và sáng ngày 20/3 vừa qua đã tổ chức Lễ công bố và khai trương căn hộ mẫu 9 View Apartment.

Với một vị trí đắc địa, dự án đã thu hút được rất đông sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu về nhà ở. Để có đủ không gian cho số khách hàng đến với buổi lễ, ban tổ chức đã nhờ đến sự giúp sức của một công ty tổ chức sự kiện tại địa phương, chọn thuê nhà bạt kích thước lớn làm nơi đón tiếp, tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng trong buổi lễ.

Thue nha bat tổ chức Lễ khai trương căn hộ mẫu 9 View Apartment

Bên cạnh đó một gian nhà bạt lớn khách cũng được lắp dựng ngay bên nhà mẫu để trưng bày mô hình của dự án để khách hàng có thể hình dung và tìm hiểu thêm về dự án mà mình đang quan tâm.

Thue nha bat tổ chức Lễ khai trương căn hộ mẫu 9 View Apartment

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che ... còn bố trí thêm nhiều bàn ghế sử dùng sắc màu chính của công ty để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện và tin tưởng hơn vào sản phẩm mà công ty cung cấp.

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, giá bán một căn hộ chỉ từ 880 triệu/căn gồm 2 phòng ngủ, được hỗ trợ phí quản lý 1 năm, được ngân hàng cho vay đến 70 % trong vòng 15 năm. Ngoài ra , trong buổi mở bán , khách hàng còn được có cơ hội trúng thưởng với giá trị đến 300 triệu đồng.