Lễ khai trương Căn hộ mẫu Goldmark City

Ngày đăng: 13-02-2016, 7:07 am

Ngày 9/1/2016 vừa qua, hàng ngàn khách hàng đã đến với chủ đầu tư TNR Hoildings Vietnam và đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc trong Lễ khai trương căn hộ mẫu của dự án Goldmark City tại phòng bán hàng của dự án.

Thue nha bat tổ chức Lễ khai trương Căn hộ mẫu Goldmark City

Dự đoán trước nhu cầu khách hàng đến với buổi lễ , ban tổ chức đã nhờ đến sự giúp sức của một đơn vị chuyên bán nhà bạt, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian tại địa phương nhằm tổ chức không gian tổ chức tốt nhất buổi lễ.

Đơn vị tổ chức đã thuê nhà bạt không gian kích thước lớn vừa làm không gian diễn ra các hoạt động lễ khai trương vừa làm nơi tư vấn cho khách hàng về sản phẩm mà công ty cung cấp.

Thue nha bat tổ chức Lễ khai trương Căn hộ mẫu Goldmark City

Bên cạnh nhà bạt lớn cho sân khấu chính, một số nha bat phụ loại nhỏ được lắp đặt xung quanh để hỗ trợ thêm cho số khách đến với buổi lễ. Toàn bộ số nha bat này đều được bố trí bên cạnh căn nhà mẫu để khách hàng có thể tham quan tận mắt sản phẩm mà mình có nhu cầu và ý định đầu tư trước mắt và trong tương lai.

Căn hộ mẫu Golmark City gồm có 4 căn diện tích từ 78 mét vuông có 2 phòng ngủ đến 161 mét vuông có 3 phòng ngủ.

Thue nha bat tổ chức Lễ khai trương Căn hộ mẫu Goldmark City

Dự án Goldmark City được quy hoạch trên diện tích 122.075 mét vuông gồm 4 tòa căn hộ cho một khu đô thị bao gồm: trường học, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại và khu vui chơi thể thao giải trí. Dự án được thiết kế với cảnh quan mật độ khá thoáng vào khoảng 23.3 % , đặc biệt chuyên nghiệp với tổng mức đầu tư lên đến 155 tỷ đồng.