Top

Lễ khai trương căn hộ mẫu Hưng Ngân Garden

Ngày đăng: 09-04-2014, 10:08 am

Nghiaphat.vn - Ngày 06/04/2014, công ty cổ phần Nhà Hưng Ngân cùng với Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn đã tổ chức Lễ khai trương căn hộ mẫu Hưng Ngân Garden tọa lạc tại Tân Chánh Hiệp 21, Quận 12, Tp.HCM.

Lễ khai trương căn hộ mẫu Hưng Ngân Garden

Lễ khai trương căn hộ mẫu Hưng Ngân Garden

Buổi lễ khai trương diễn ra với sự tham gia của ban lãnh đạo chủ đầu tư, các đơn vị đối tác xây dựng, phân phối, ngân hàng BIDV cùng 500 khách hàng - những người mong muốn được cảm nhận trực tiếp giá tri thật của căn hộ ngay tại dự án Hưng Ngân Garden.

Nằm trong quy hoạch tổng thể của dự án, Hưng Ngân Garden được xây dựng trên khu đất có diện tích 27.559 m2 gồm 4 tòa tháp cao 22 tầng bao gồm 1326 căn hộ, trường học 4.000m2,trung tâm thương mại, hồ bơi.Đặt biệt,4 công viên trên sân thượng . Các căn hộ thương mại với thiết kế chuẩn ngay từ đầu có tích từ 53-65m2 ,nằm trong gói hỗ trợ 30.000 tỷ mua nhà của nhà nước là giải pháp tài chính thiết thực cho Khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ Hưng Ngân Garden với diện tích đa dạng vừa và nhỏ, thích hợp với nhu cầu của những cặp vợ chồng trẻ, những người có thu nhập trung bình.

Đến với khu Căn hộ mẫu Hưng Ngân Garden giúp khách hàng cảm nhận được chất lượng dự án khi quan sát thực tế công trình đang thi công, cùng cách thiết kế thông minh để tấtt cả các phóng trong căn hộ đều đón nhận được ánh sáng và không gian của thiên nhiên với góc nhìn rộng bao quát, ban công thoáng mát

Với vị trí trung tâm của Quận 12 khu đô thị mới của thành phố cùng các tiện ích vượt trội so với các dự án cùng phân khúc – dưới 15 triệu- ngay trong buổi lễ công bố đầu tiên đã có hơn 200 khách hàng đã đặt tiền đặtt chỗ cho căn hộ của gia đình mình . Đặt biệt có nhà đầu tư đã đặt mua ngay 3 căn hộ mà chưa cần xem nhà mẫu, vì Anh hoàn toàn an tâm về tiến độ hoàn thành dự án do đã có NH BIDV tài trợ và phương thức thanh toán xây xong mới thu tiền Đây được xem là sự tin tưởng của khách hàng cho dự án Hưng Ngân Garden.

Theo https://batdongsan.com.vn


Bài viết liên quan