Top

Lễ khai trương cảng quốc tế Cam Ranh

Ngày đăng: 10-03-2016, 6:50 am

Bầu trời tại căn cứ quân sự Cam Ranh một buổi sáng ngày 8.3 thật trong và cao. Một gian nhà bạt không gian được trang trí với sắc màu xanh dương thật hòa hợp với khung cảnh xung quanh. Từng người lính hải quân, từng nhóm khách mời đang từng đợt tiến vào phía bên trong nhà bạt để tham dự buổi lễ khai trương cảng quốc tế Cam Ranh, một cảng biển cỡ lớn của Việt Nam vừa mới được xây dựng. Được biết, cảng quốc tế Cam Ranh sau khi đi vào hoạt động có thể đón tiếp được tàu sân bay có tải trọng lên đến 110.000 DWT.

Cho thuê nhà bạt không gian tại Lễ khai trương cảng quốc tế Cam Ranh

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng khá cởi mở. Gian nhà bạt được chọn lựa có diện tích khá lớn cùng với không khí mát dịu của vùng biển Cam Ranh đã tạo được sự thoải mái và thư thái cho tất cả những người tham dự. Đạt được kết quả này cũng có sự đóng góp không nhỏ của công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... khi đã cung cấp cho buổi lễ những trang thiết bị tốt nhất và đẹp nhất.

Cho thuê nhà bạt không gian tại Lễ khai trương cảng quốc tế Cam Ranh

Dự án Cảng quốc tế Cam được triển khai với các mục tiêu đón tiếp các loại tàu quân sự, tàu khách quốc tế, cung cấp dịch vụ hàng hải tại căn cứ quân sự Cam Ranh, tăng cường quan hệ với các lực lượng hải quân quốc tế, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trên trường quốc tế và khu vực; bảo đảm đồng bộ cho các tàu hoạt động, sẵn sàng chiến đấu; góp phần xây dựng khu vực Biển Đông hòa bình, ổn định.

Cho thuê nhà bạt không gian tại Lễ khai trương cảng quốc tế Cam Ranh