Top

Lễ khai trương CH FPT đầu tiên tại Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 27-03-2014, 9:38 am

Nghiaphat.vn - Cửa hàng đầu tiên của FPT Retail tại Vĩnh Phúc được chính thức hoạt động từ ngày 23/3.

FPT Shop tọa lạc tại số 145, đường Hai Bà Trưng, phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, là vị trí dễ tìm kiếm vì đối diện bến xe Phúc Yên. "Cửa hàng nằm trên tuyến đường trọng điểm của thị xã Phúc Yên nên thuận lợi cho việc mua sắm", chị Lưu Thúy Hà, phòng Marketing, cho biết.

Lễ khai trương CH FPT đầu tiên tại Vĩnh Phúc

Lễ khai trương CH FPT đầu tiên tại Vĩnh Phúc

FPT Shop tại đây có nhiều điều kiện để phát triển khi Vĩnh Phúc là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ với 41 cụm công nghiệp trong đề án quy hoạch phát triển ngành công nghiệp, có hệ thống giao thông thuận lợi trên trục phát triển kinh tế của Việt Nam. Thị xã Phúc Yên cũng có vị trí thuận lợi khi nằm cạnh quốc lộ 2, quốc lộ 23, có đường sắt Hà Nội - Lào Cai chạy qua, tương lai gần có đường cao tốc xuyên Á đi cảng Cái Lân (Quảng Ninh) và Côn Minh (Trung Quốc). Phúc Yên cách sân bay quốc tế Nội Bài 8 km, cách thành phố Hà Nội 30 km nên gần với các khu công nghiệp của Hà Nội.

Đây là thị trường rộng lớn với trên 50 cơ quan, doanh nghiệp, các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề..., là điều kiện thuận lợi để FPT Shop khai thác các thế mạnh, phát triển kinh doanh.

Tuy nhiên, FPT Shop về thị trường Phúc Yên sau các đối thủ cạnh tranh nên gặp một số khó khăn trong công tác làm thị trường.

Sắp tới, CBNV sẽ đẩy mạnh marketing để tăng độ nhận diện thương hiệu FPT Shop đối với người dân tại thị xã Phúc Yên và phấn đấu đạt chỉ tiêu doanh số công ty giao.

Ngay trong ngày đầu tổ chức lễ khai trương, dù thời tiết không thuận lợi nhưng rất nhiều người vẫn đội mưa tham gia chương trình bốc thăm may mắn để nhận những phần quà có giá trị từ FPT Shop như: Điện thoại Q.Mobile Lim 10i trị giá 799.000 đồng, áo mưa, ly thủy tinh…

Nhân dịp lễ khai trương, FPT Shop đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi như: Gói Combo phụ kiện bao gồm chuột dây, bộ vệ sinh, tấm phủ bàn phím giá 49.000 đồng; Chương trình trả góp 0% cho khách hàng là chủ thẻ Sacombank, ANZ; Tặng 50% gói “Bảo hành vàng” áp dụng cho đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên; Tặng 50.000 đồng vào tài khoản 3G khi mua bộ sản phẩm USB 3G với sim 3G của MobiFone và VinaPhone.

Tính đến nay, FPT Retail có 105 shop tại 45 tỉnh thành, trong đó 4 shop thuộc hệ thống F.Studio by FPT, chuyên doanh sản phẩm của Apple. Đây cũng là đơn vị có mức độ tăng trưởng nhân sự cao nhất tập đoàn trong năm 2013.

Theo https://www.chungta.vn