Top

Lễ khai trương Chi nhánh MobiFone Đà Nẵng 2

Ngày đăng: 21-12-2013, 8:07 am

Nghiaphat.vn - Ngày 20/12, Trung tâm thông tin di động khu vực III (MobiFone 3) đã tổ chức Lễ khai trương Chi nhánh MobiFone Đà Nẵng 2 và cửa hàng Cẩm Lệ (phường Hòa Thuận Đông, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng)

Lễ khai trương Chi nhánh MobiFone Đà Nẵng 2

Lễ khai trương Chi nhánh MobiFone Đà Nẵng 2

Chi nhánh MobiFone Đà Nẵng 2 nhằm phát triển kênh phân phối và đẩy mạnh công tác truyền thông tiếp thị bán hàng trực tiếp trên địa bàn các quận: Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn và huyện Hòa Vang. Kênh phân phối ở địa bàn này sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi của vùng chưa phát triển để tăng cường hỗ trợ và chăm sóc cho khách hàng, thực hiện các chương trình thu hút khách hàng mạng khác và gia tăng số lượng khách hàng để từ đó tăng doanh thu thông tin.

Chi nhánh MobiFone Đà Nẵng 2 là chi nhánh thứ 14 của MobiFone khu vực miền Trung - Tây nguyên. Chi nhánh được thành lập là bước chuyển đổi căn bản trong cơ cấu tổ chức và phương thức sản xuất kinh doanh, tạo tiền đề cho tiến trình tái cơ cấu của Công ty MobiFone.

Tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên, MobiFone là mạng phủ sóng rộng với gần 6.000 trạm BTS 2G và 3G. Hiện nay, MobiFone 3 có thị phần cao nhất trong khu vực với hơn 3 triệu thuê bao đang hoạt động, doanh thu năm 2013 ước đạt trên 4.000 tỷ đồng.

Nhân dịp lễ khai trương, MobiFone 3 đưa ra chương trình khuyến mãi “Tưng bừng khai trương - Bốc thăm trúng lớn” diễn ra từ 15/12/2013 đến ngày 14/01/2014, áp dụng cho khách hàng tại Đà Nẵng có sử dụng các dịch vụ như: hòa mạng trả sau; mua bộ trọn gói trả trước, đăng ký thông tin, kích hoạt và nạp thẻ mệnh giá 50.000 đồng trở lên; đăng ký mới dịch vụ GTGT với chi phí các gói dịch vụ tổng cộng trên 50.000 đồng/ lần đăng ký… Khách hàng sẽ nhận được 01 phiếu để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng gổm 3 giải Nhất, mỗi giải 1 điện thoại Sam Sung Galaxy Note II, 12 giải Khuyến khích, mỗi giải 1 điện thoại Sam Sung Galaxy Y. Thời gian tổ chức lễ bốc thăm và công bố giải thưởng dự kiến là ngày 16/01/2014.

Theoangiang.vnpt.vn


Bài viết liên quan