Top

Lễ khai trương chi nhánh SHB tại Ninh Bình

Ngày đăng: 22-04-2014, 11:07 am

Nghiaphat.vn - Ngày 21/4, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Hà nội ( SHB) đã chính thức tổ chức Lễ khai trương và đưa vào hoạt động chi nhánh tại Ninh Bình

Lễ khai trương chi nhánh SHB tại Ninh Bình

Lãnh đạo Ngân hàng SHB tặng 100 triệu đồng cho quỹ vì người nghèo tỉnh Ninh Bình.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) Chi nhánh Ninh Bình có trụ sở tại 55 Trần Hưng Đạo, Phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình. Đây là chi nhánh thứ 52 của SHB trên toàn hệ thống.

Hiện nay, SHB là một trong những ngân hàng lớn trong hệ thống Ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam. SHB đã có trên 400 điểm giao dịch trong nước và 2 chi nhánh tại Lào và Campuchia. Tổng tài sản của SHB đạt gần 145.000 tỷ đồng, dư nợ cho vay đạt hơn 76.000 tỷ đồng.

Việc khai trương Ngân hàng SHB Chi nhánh Ninh Bình sẽ góp phần mang đến cho khách hàng trên địa bàn tỉnh nhiều sự lựa chọn về các sản phẩm, dịch vụ ngành tài chính ngân hàng nhiều tiện ích như: Huy động, cho vay doanh nghiệp, cá nhân; thanh toán trong nước, quốc tế, bảo lãnh, thu đổi ngoại tệ...

Đồng thời cũng là cơ hội để SHB khai thác thị trường nhiều tiềm năng, tìm kiếm thêm nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Nhân dịp khai trương, chi nhánh SHB Ninh Bình triển khai chương trình khuyến mại “Quà tặng khai trương - Ấm tình than thương” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đến giao dịch trong thời gian 3 tháng kể từ ngày khai trương hoặc đến khi hết quà tặng.

Tại lễ khai trương, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã trao tặng 100 triệu đồng cho quỹ vì người nghèo tỉnh Ninh Bình.

Theo https://baoninhbinh.org.vn


Bài viết liên quan