Top

Lễ khai trương Chi nhánh SHB tại Tuyên Quang

Ngày đăng: 17-04-2014, 8:13 am

Nghiaphat.vn - Sáng 15/4, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội đã tổ chức lễ khai trương Chi nhánh SHB tại Tuyên Quang. Dự lễ khai trương có đồng chí Nguyễn Đình Quang, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo Ngân hàng SHB và các đối tác của SHB.

Lễ khai trương Chi nhánh SHB tại Tuyên Quang

Lễ khai trương Ngân hàng SHB Chi nhánh Tuyên Quang

Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) Chi nhánh Tuyên Quang có trụ sở tại 138 đường Nguyễn Trãi, tổ 14, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang. Đây là chi nhánh đầu tiên của Ngân hàng SHB tại Tuyên Quang. Hiện nay, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội là một trong những ngân hàng lớn trong hệ thống Ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam. Tính đến hết năm 2013, hệ thống mạng lưới SHB đã có gần 400 điểm giao dịch trong nước và 2 chi nhánh tại Lào và Campuchia. Tổng tài chính đạt gần 144.000 tỷ đồng, dư nợ cho vay đạt hơn 76.500 tỷ đồng với hơn 2,5 triệu khách hàng. Với việc khai trương Ngân hàng SHB Chi nhánh Tuyên Quang sẽ góp phần mang đến cho khách hàng trên địa bàn tỉnh nhiều sự lựa chọn về các sản phẩm, dịch vụ ngành tài chính ngân hàng như: Huy động, cho vay doanh nghiệp, cá nhân; thanh toán trong nước, quốc tế, bảo lãnh, thu đổi ngoại tệ...Đồng thời SHB sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng trong các lĩnh vực công nghiệp, nông lâm nghiệp, dịch vụ, du lịch trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Quang, đã khái quát một số nét chính về các hoạt động phát triển kinh tế, xã hội, tín dụng ngân hàng trên địa bàn tỉnh. Sự quan tâm đầu tư của tỉnh Tuyên Quang trong các hoạt động kinh tế, ngân hàng. Đồng thời tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để SHB Chi nhánh Tuyên Quang hoạt động có hiệu quả. Cùng với các ngân hàng và tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh, sự ra đời của SHB Chi nhánh Tuyên Quang sẽ đáp ứng nhu cầu vay vốn của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhân dịp lễ khai trương, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã trao tặng 100 triệu đồng cho "Quỹ Vì người nghèo" tỉnh Tuyên Quang./.

Theo https://tuyenquangtv.vn

0913 59 49 79