Top

Lễ khai trương chi nhánh Tam Điệp của BIDV

Ngày đăng: 21-01-2014, 5:28 pm

Nghiaphat.vn - Ngày 18/1, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương Chi nhánh tại thị xã Tam Điệp. Các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVDKT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam; lãnh đạo ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành và một số địa phương của tỉnh… đã dự lễ khai trương.

Lễ khai trương chi nhánh Tam Điệp của BIDV

Lễ khai trương chi nhánh Tam Điệp của BIDV

Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Tam Điệp (BIDV Tam Điệp) được thành lập theo Quyết định số 1914-QĐ/HĐQT của Hội đồng quản trị Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Đây là chi nhánh thứ 127 của BIDV Việt Nam. Chi nhánh hoạt động theo hình thức hỗn hợp bao gồm 2 phòng giao dịch là: Kim Sơn và Bắc Sơn.

Chi nhánh có trụ sở tại số 20, đường Trần Phú, phường Bắc Sơn, thị xã Tam Điệp với tổng tài sản trên 19.000 tỷ đồng, tổng dư nợ hiện có gần 1.770 tỷ đồng, tổng số dư huy động vốn đạt gần 600 tỷ đồng và 4 máy ATM. Tổng số cán bộ, công nhân viên ban đầu của Chi nhánh là 60 người. Địa bàn hoạt động của Chi nhánh chủ yếu là các huyện, thị xã phía Nam tỉnh Ninh Bình.

Cùng với Chi nhánh BIDV Ninh Bình, Chi nhánh BIDV Tam Điệp sẽ góp phần nâng cao mức độ phủ sóng mạng lưới của BIDV, tiếp tục có nhiều đóng góp hiệu quả cho sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh nói chung, thị xã Tam Điệp nói riêng.

Thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVDKT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã chúc mừng Chi nhánh BIDV Tam Điệp nhân sự kiện khai trương.

Đồng chí nhấn mạnh: Trong điều kiện nguồn vốn đầu tư ngân sách tỉnh còn hạn chế và huy động vốn trên địa bàn còn khó khăn, việc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam thành lập chi nhánh hoạt động tại Ninh Bình có ý nghĩa hết sức quan trọng, chắc chắn sẽ góp phần tạo thêm kênh huy động và cung ứng nguồn vốn tín dụng, tạo cơ hội đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh cho người dân và các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận được nguồn vốn với lãi suất hợp lý để phát triển sản xuất, kinh doanh.

Đồng chí mong rằng sự có mặt của BIDV tại thị xã Tam Điệp sẽ có những hoạt động thiết thực, đóng góp tích cực với tỉnh trong việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội, góp phần tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, nhất là các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Đó cũng là góp phần cùng với tỉnh sớm hoàn thành các tiêu chí để Tam Điệp trở thành thành phố công nghiệp trong tương lai.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tin tưởng rằng với bề dày truyền thống và tinh thần phục vụ khách hàng năng động, BIDV thị xã Tam Điệp sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công mới, góp phần tích cực vào việc thực hiện mục tiêu chính sách tiền tệ và phát triển kinh tế - xã hội của cả nước cũng như trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Nhân dịp lễ khai trương, BIDV đã trao tặng 6 tỷ đồng xây trường mầm non cho huyện Yên Mô; 60 suất quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh; hơn 1 tỷ đồng cho ngành y tế trang bị xe cứu thương.

Theo https://baoninhbinh.org.vn


Bài viết liên quan