Top

Lễ khai trương chi nhánh Vân Đồn của VietinBank

Ngày đăng: 20-03-2014, 8:12 am

Nghiaphat.vn - Ngày 17/3 Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức lễ khai trương chi nhánh Vân Đồn (tại số 251 thị trấn Cái Rồng, Quảng Ninh) là chi nhánh thứ 149 của VietinBank.

Lễ khai trương chi nhánh Vân Đồn của VietinBank

Lễ khai trương chi nhánh Vân Đồn của VietinBank

Vân Đồn nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Quảng Ninh, là một huyện đảo lớn nhất cả nước, hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi về giao thông đường bộ, hàng không, đường biển cũng như nhiều giá trị đặc biệt về tài nguyên, cảnh quan thiên nhiên. Vân Đồn có tiềm năng to lớn trong phát triển kinh tế, thương mại, du lịch, dịch vụ và đang hướng tới một Khu hành chính - kinh tế đặc biệt của Việt Nam trong tương lai.

VietinBank Vân Đồn gồm các phòng nghiệp vụ: Khách hàng doanh nghiệp, Bán lẻ, Kế toán, Tiền tệ kho quỹ, Tổng hợp, TCHC,

Phòng giao dịch.góp phần đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, phục vụ tốt hơn các doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn với các sản phẩm dịch vụ ngân hàng đa dạng, hiện đại, tiện ích, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh.

Được biết, đến nay, VietinBank có hệ thống mạng lưới rộng khắp với 149 CN trong nước, 3 CN nước ngoài, 5 đơn vị sự nghiệp, 9 công ty thành viên, cùng hơn 1000 Phòng giao dịch.

Theo https://www.vnba.org.vn


Bài viết liên quan