Top

Lễ khai trương CN Bến Thành của TPBank

Ngày đăng: 26-01-2014, 6:03 pm

Nghiaphat.vn - Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) vừa tổ chức lễ khai trương chi nhánh Bến Thành tại số 385B Cách mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ khai trương CN Bến Thành của TPBank

Lễ khai trương CN Bến Thành của TPBank

Trụ sở TPBank Bến Thành được xây dựng theo mô hình thiết kế đa năng cả về hệ thống nội thất, thân thiện với khách hàng. Với phương thức giao dịch hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, ngân hàng sẽ mang đến khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính chất lượng như dịch vụ tiền gửi, tín dụng, ngoại hối, mua bán giữ hộ vàng, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ ngân hàng điện tử…

Nhân dịp lễ khai trương, từ ngày 24/1 đến 19/4/2014, TPBank Bến Thành dành nhiều phần quà và miễn giảm các loại phí dịch vụ cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tới giao dịch.

Trong thời gian tới, TPBank sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng chú trọng xây dựng nhận diện thương hiệu mới của mình từ nội ngoại thất, đến từng cán bộ nhân viên để tạo được hình ảnh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện hơn với khách hàng./.

Theo https://www.vietnamplus.vn