Top

Lễ khai trương CN Hòa Bình của LienVietPostBank

Ngày đăng: 12-01-2014, 3:42 pm

Nghiaphat.vn - Ngày 10/1, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã chính thức khai trương chi nhánh tại Hòa Bình, địa chỉ tại Khu Bưu điện tỉnh, đường Trần Hưng Đạo, phường Phương Lâm (thành phố Hòa Bình). Tới dự lễ khai trương có đồng chí Trần Đăng Ninh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện Ngân hàng Nhà nước, các Ngân hàng thương mại trên địa bàn.

Lễ khai trương CN Hòa Bình của LienVietPostBank

Lễ khai trương CN Hòa Bình của LienVietPostBank

Hệ thống Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã và đang có bước tiến vững chắc, khẳng định vị thế, tiềm năng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Với số vốn điều lệ 6.460 tỷ đồng, Liên Việt PostBank là một trong 10 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, có hệ thống mạng lưới giao dịch rộng lớn với hơn 10.000 điểm giao dịch khắp các tỉnh, thành phố. Đặc biệt, trong gần 6 năm hình thành và phát triển, Liên Việt PostBank đã thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa xã hội sâu sắc thông qua chương trình “Về quê” với tổng tài trợ lên đến 700 tỷ đồng.

Đến dự lễ khai trương, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Trần Đăng Ninh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Liên Việt PostBank đã gia nhập cộng đồng các tổ chức tín dụng hoạt động tại tỉnh. Đồng chí đề nghị Ban lãnh đạo Ngân hàng bám sát các nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế chủ yếu của tỉnh để xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh phù hợp; kế thừa những thành tích, tìm hiểu kinh nghiệm của các ngân hàng bạn, khẩn trương triển khai việc huy động vốn, cho vay đầu tư đúng đối tượng và cạnh tranh bình đẳng, lành mạnh với các Ngân hàng thương mại khác để cùng phát triển; các cơ quan truyền thông phối hợp thông tin, tuyên truyền về mô hình tổ chức, quy chế nghiệp vụ, đối tượng phục vụ nhằm giúp các đối tượng thuộc diện được vay vốn sớm tiếp cận nhanh với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt; các sở, ban, ngành, chi nhánh NHNN, các ngân hàng thương mại trên địa bàn phối hợp hỗ trợ chi nhánh Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Hòa Bình trong thời gian đầu gia nhập kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Lễ khai trương CN Hòa Bình của LienVietPostBank

Lễ khai trương CN Hòa Bình của LienVietPostBank

Cũng tại lễ khai trương, Liên Việt PostBank đã tặng 100 chiếc ti -vi màu cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh

Theo baohoabinh.com.vn

 


Bài viết liên quan