Top

Lễ khai trương CN ngân hàng Bưu Điện Liên Việt tại Ninh Thuận

Ngày đăng: 05-03-2014, 8:43 am

Nghiaphat.vn - Ngày 4-3, tại TP Phan Rang- Tháp Chàm, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã tổ chức lễ khai trương Chi nhánh tại Ninh Thuận.

Lễ khai trương CN ngân hàng Bưu Điện Liên Việt tại Ninh Thuận

Lễ khai trương CN ngân hàng Bưu Điện Liên Việt tại Ninh Thuận

Sau năm năm thành lập và hoạt động, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã từng bước khẳng định được thương hiệu, uy tín trên thị trường tài chính ngân hàng trong cả nước. Từ vốn điều lệ ban đầu là 3.300 tỷ đồng, hiện nay đã nâng lên 6.400 tỷ đồng, với hệ thống 13 nghìn bưu cục, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã và đang phấn đấu trở thành một trong những ngân hàng có mạng lưới hoạt động lớn nhất Việt Nam.

Với mục tiêu đẩy mạnh hoạt động dịch vụ về vốn đầu tư phát triển nông nghiệp nông thôn, có thể nói Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã hoạch định được chiến lược phát triển bền vững và đáp ứng kịp thời yêu cầu về phát triển nông nghiệp nông thôn tại Ninh Thuận nói riêng và cả nước nói chung.

Tính đến thời điểm này, Ninh Thuận đã có mười chi nhánh ngân hàng đang hoạt động, góp phần đáng kể vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Nhân dịp lễ khai trương này, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã trao 100 chiếc ti-vi, tặng cho các hộ nghèo và gia đình chính sách tại Ninh Thuận.

Theo https://www.nhandan.com.vn


Bài viết liên quan