Top

Lễ khai trương CN OCB Quảng Ngãi

Ngày đăng: 24-02-2014, 3:56 pm

Nghiaphat.vn - Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa tổ chức lễ khai trương chi nhánh Quảng Ngãi tại 134 đường Hùng Vương, TP Quảng Ngãi. Đây là đơn vị thứ 95 trong hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của OCB trên toàn quốc và là đơn vị đầu tiên tại tỉnh này.

Lễ khai trương CN OCB Quảng Ngãi

Ông Nguyễn Đình Tùng - Tổng giám đốc OCB.

Cùng với việc OCB Quảng Ngãi đi vào hoạt động, giai đoạn từ nay đến năm 2015, OCB chú trọng mở rộng hoạt động tại khu vực nhằm phủ kín mạng lưới hoạt động tại hầu hết các tỉnh - thành phố trọng điểm trên cả nước. Theo kế hoạch, năm này, ngân hàng sẽ đưa 10 chi nhánh, phòng giao dịch vào hoạt động, nâng tổng số điểm của ngân hàng này lên 108.

Trong tháng 3 này, ngân hàng sẽ tiếp tục khai trương phòng giao dịch Hố Nai - Đồng Nai, phòng giao dịch Bến Cát - Bình Dương, phòng giao dịch EaKar - Đắk Lắk. Nhân dịp khai trương, OCB Quảng Ngãi dành hàng trăm phần quà tặng khách hàng khi đến giao dịch.

OCB Quảng Ngãi hoạt động với các chức năng tương tự các chi nhánh, khác trong hệ thống gồm nhận tiền gửi bằng VND, ngoại tệ, vàng; cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; dịch vụ thanh toán, chuyển tiền và các dịch vụ ngân hàng khác…

Chi nhánh này được kết nối trực tuyến với hội sở và tất cả chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống. Khách hàng có thể gửi tiền tại chi nhánh Quảng Ngãi và rút tiền ở tại bất kỳ chi nhánh hay phòng giao dịch mọi nơi trong hệ thống ngân hàng này, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử internet banking, và mobile banking.

Theo ông Nguyễn Đình Tùng - Tổng giám đốc OCB, tỉnh Quảng Ngãi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, có vị trí địa lý và giao thông Bắc - Nam thuận lợi. Đồng thời đây là cửa ngõ ra biển của các tuyến hành lang Đông Tây nối với đường hàng hải quốc tế qua biển Đông và Thái Bình Dương. Quảng Ngãi có khu kinh tế Dung Quất là một trong các mũi nhọn kinh tế quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, giữ vai trò hạt nhân thúc đẩy kinh tế vùng.

Mặt khác, tỉnh này với ngư trường rộng lớn, đường biển dài là tiềm năng để phát triển kinh tế biển và du lịch. Trong năm 2013, Quảng Ngãi được biết đến là một tỉnh có bước chuyển mình ngoạn mục trong hoạt động thu hút đầu tư của tỉnh, khi nhiều dự án tỷ USD đã được cấp phép và số lượng nhà đầu tư làm ăn hiệu quả ngày càng đông.

Trước những thế mạnh đó, OCB Quảng Ngãi đi vào hoạt động sẽ mang đến các gói giải pháp tài chính phục vụ cho cộng đồng doanh nghiệp, tổ chức và người dân trên địa bàn, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ngãi”.

Nhân dịp lễ khai trương, chi nhánh này tặng 20 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo của tỉnh Quảng Ngãi.

Theo https://kinhdoanh.vnexpress.net