Top

Lễ khai trương Cn Vân Đồn của VietinBank

Ngày đăng: 03-04-2014, 11:55 am

Nghiaphat.vn - Ngày 3-4, tại thị trấn Cái Rồng (Vân Đồn), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) đã tổ chức lễ khai trương Chi nhánh tại Vân Đồn. Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự và chúc mừng.

Lễ khai trương Cn Vân Đồn của VietinBank

Lễ khai trương CN Vân Đồn của VietinBank

Đây là chi nhánh thứ 6 tại Quảng Ninh và là chi nhánh thứ 152 của Vietinbank trong nước. So với các ngân hàng khác đang cùng hoạt động trên địa bàn tỉnh Vietinbank hiện chiếm thị phần cao nhất (20%). Tổng nguồn vốn huy động đến nay đạt 12.550 tỷ đồng, dư nợ cho vay 12.700 tỷ đồng; chất lượng hoạt động thường xuyên được đảm bảo, hoạt động kinh doanh có lãi (năm 2013 lãi 467 tỷ đồng). Cùng với việc đẩy mạnh kinh doanh, phục vụ phát triển KT-XH trên địa bàn, trong những năm qua, Vietinbank còn là đơn vị rất tích cực trong các hoạt động từ thiện, nhân đạo tại địa phương.

Lễ khai trương Cn Vân Đồn của VietinBank

Lễ khai trương CN Vân Đồn của VietinBank

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao kết quả hoạt động của Vietinbank thời gian qua tại Quảng Ninh. Qua đó, góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy sản xuất, tháo gỡ khó khăn về vốn cho doanh nghiệp. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND nhấn mạnh: Vân Đồn là địa bàn có nhiều lợi thế nổi trội. Đặc biệt, tỉnh đang tích cực đề xuất với Chính phủ về việc xây dựng cơ chế, chính sách riêng biệt tại khu Hành chính- Kinh tế đặc biệt Vân Đồn. Theo đó, trong tương lai, Vân Đồn sẽ có những thay đổi quan trọng về cơ chế, chính sách, trong đó có những thay đổi về các thể chế liên quan đến tài chính thuận lợi hơn để thu hút doanh nghiệp. Việc Vietinbank thành lập Chi nhánh tại Vân Đồn là điều kiện thuận lợi để khu vực này đa dạng hóa các hoạt động tài chính- ngân hàng, đáp ứng nhu cầu giao dịch của người dân và doanh nghiệp. Đồng thời tiếp tục cùng với tỉnh thực hiện các giải pháp đảm bảo an sinh xã hôi. Tỉnh Quảng Ninh cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho Vietinbank nói riêng và các ngân hàng, doanh nghiệp địa phương nói chung.

Nhân sự kiện này, Vietinbank Việt Nam đã tài trợ huyện Vân Đồn 4 tỷ đồng để xây dựng 100 căn nhà cho hộ nghèo trong huyện.

Theo https://citinews.net


Bài viết liên quan