Lễ khai trương cơ sở mới của nha khoa OCARE tại TPHCM

Ngày đăng: 13-02-2016, 7:22 am

Vào sáng ngày 16/1/2016 vừa qua, tại cơ sở mới số 156 Trần Phú – 3 Trần Nhân Tôn phường 9, quận 5, TPHCM, nha khoa OCARE đã tổ chức Lễ khai trương cơ sở mới trong không khí tưng bừng háo hức của ngày đầu năm mới.

Nhà bạt và Lễ khai trương cơ sở mới của nha khoa OCARE tại TPHCM

Tận dụng không gian mặt tiền thoáng đãng ngay trước cơ sở mới , ban tổ chức đã yêu cầu bên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian lắp đặt một gian nhà bạt kích thước lớn vừa làm sân khấu vừa làm nơi tổ chức các hoạt động cho buổi lễ khai trương của công ty.

Nhà bạt và Lễ khai trương cơ sở mới của nha khoa OCARE tại TPHCM

Với sự chọn lựa là một gian nhà bạt không gian được bố trí ngang và sắp xếp chỗ ngồi cho khách mời và nhân viên tham dự hợp lý cũng như tổ chức buổi lễ sớm nên dù bên ngoài trời rất nắng nhưng không hề ảnh hưởng đến số lượng người tham gia bên trong buổi lễ.

Nhà bạt và Lễ khai trương cơ sở mới của nha khoa OCARE tại TPHCM

Được biết, đây là cơ sở thứ 2 của trung tâm nha khoa OCARE được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất nhằm đáp ứng hầu hết các yêu cầu điều trị trong nghành nha. Bên cạnh đó, việc ra đời của cơ sở mới còn đánh dấu sự phát triển của Nha khoa OCARE trong 7 năm qua, khẳng định sự uy tín trong việc khám và điều trị cho bệnh nhân trong và ngoài nước.