Lễ khai trương công trình chào mừng DHDB thị xã Từ Sơn

Ngày đăng: 15-07-2015, 6:59 pm

Nhằm chào mừng Đại Hội Đảng Bộ thị xã Từ Sơn lần thứ 17, nhiệm kỳ 2015-2020, ngày 12 tháng 7 năm 2015 vừa qua, UBND thị xã Từ Sơn và Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Phú Điền đã tổ chức Lễ khai trương Trung tâm thuong mại Chợ Giầu và thông xe đường Lê Quang Đạo.

Biết được thông tin này, các công ty tổ chức sự kiện đã chủ động liên hệ với UBND thị xã Từ Sơn giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Đối với các sự kiện này, đa phần các công ty sẽ tư vấn khách hàng dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ… hơn là bán nhà bạt, bán dù che cho các đối tượng khách hàng này.

Nhà bạt trong Lễ khai trương công trình chào mừng DHDB thị xã Từ Sơn

Sau khi xem xét, UBND thị xã Từ Sơn đã chọn thuê nhà bạt của một trong các đơn vị này và yêu cầu đơn vị nhanh chóng cho tiến hành lắp ráp nhà bạt để kịp thời tổ chức buổi lễ.

Nhờ sự chuẩn bị và lựa chọn thue nha bat sớm mà buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp như mong đợi. Khách mời tham dự buổi lễ cảm thấy thoải mái trong không gian nhà bạt được thuê.

Được biết, Trung tâm Chợ Giầu có tổng diện tích sàn xây dựng là 20.000 mét vuông, tổng mức đầu tư là 150 tỷ đồng.Dự án đường nối Lê Quang Đạo đến tỉnh lộ 287 có tổng chiều dài là 1,4km với tổng mức đầu tư là 70 tỷ đồng.