Top

Lễ khai trương Công ty CP ĐT TM SX Bảo Minh

Ngày đăng: 18-10-2013, 7:16 am

Sáng 31/10/2012, Công ty CP ĐT TM SX Bảo Minh long trọng tổ chức lễ Khai trương tại địa điểm 117 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM. Đây cũng là Lễ kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty TNHH SONNY – tiền thân của Công ty CP ĐT TM SX Toàn Thắng. Cả hai công ty Toàn Thắng và Bảo Minh đều thuộc hệ thống tập đoàn Bảo Minh (BMG).

Lễ khai trương Công ty CP ĐT TM SX Bảo Minh

Lễ khai trương Công ty CP ĐT TM SX Bảo Minh

Thành phần tham dự buổi lễ gồm có ông Nguyễn Thanh Sơn – chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc BMG, đồng thời là Tổng giám đốc công ty CP ĐT TM SX Bảo Minh. Giám đốc chi nhánh phía Tây – Bà Lê Thị An và bà Chu Thị Thu – Giám đốc chi nhánh phía Tây. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của đại diện các công ty, đối tác, khách hàng thân thiết cùng toàn thể cán bộ công nhân viên tập đoàn.

Trong tiếng nhạc sôi động, đội lân sư rồng với những động tác đẹp mắt góp phần tăng thêm không khí long trọng cho buổi lễ. Màn biểu diễn độc đáo này nhận được nhiều sự tán thưởng của cán bộ công nhân viên công ty và thu hút sự hiếu kì, chú ý của người đi đường.

Lễ khai trương được tổ chức ở nhà hàng Diamond số 191 – 193 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân. Trong buổi lễ, Ban lãnh đạo Công ty đã có bài phát biểu gửi tới quý khách hàng và tập thể công nhân viên tập đoàn.

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Tổng giám đốc Công ty đã nhấn mạnh: “Chúng tôi khai trương Công ty CP ĐT TM – SX Bảo Minh với nhiệm vụ và trách nhiệm to lớn. Chúng tôi mở rộng các ngành nghề hoạt động, đẩy mạnh hơn nữa về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ hiện có… Những gì chúng tôi đã và đang có, những chiến lược chúng tôi đi – chúng tôi tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng”. Với toàn thể nhân viên trong Công ty Ông cũng mong muốn: “Chúng ta hãy cùng cố gắng hơn nữa để hoàn thành những mục tiêu to lớn hơn, những mục đích cao hơn, xa hơn!”

Với khẩu hiệu – “Chúng tôi có ở khắp mọi nơi” – Công ty CP ĐT TM BM hứa hẹn sẽ mang luồng gió mới thổi vào thị trường sản xuất nguyên liệu và thành phẩm thức ăn chăn nuôi giá súc của Việt Nam.

Theo baominhcorp .vn


Bài viết liên quan