Top

Lễ khai trương cửa hàng Bibo Mart Nguyễn Văn Cừ

Ngày đăng: 24-12-2013, 5:05 am

Nghiaphat.vn - Ngày 21/12 trong không khí Noel ngập tràn các phố phường Hà Nội, Công ty TNHH Quốc Tế B&B Việt Nam - hệ thống siêu thị Mẹ&Bé Bibo Mart đã tưng bừng tổ chức lễ khai trương cửa hàng 468 Nguyễn Văn Cừ - P. Gia Thụy – Q. Long Biên. Đây là siêu thị nhượng quyền đầu tiên trong hệ thống siêu thị Bibo Mart.

Lễ khai trương cửa hàng Bibo Mart Nguyễn Văn Cừ

Lễ khai trương cửa hàng Bibo Mart Nguyễn Văn Cừ

Đến dự buổi lễ khai trương có sự hiện diện của ban lãnh đạo công ty TNHH Quốc Tế B&B Việt Nam, đại diện đơn vị nhận nhượng quyền - công ty TNHH kinh doanh và dịch vụ Mặt Trời Hồng, các đối tác, nhà cung cấp và đông đảo quý khách hàng trong hệ thống Bibo Mart.

Cùng với việc khai trương siêu thị Bibo Mart nhượng quyền đầu tiên tại 468 Nguyễn Văn Cừ , Bibo Mart cũng đưa vào hoạt động lớp học tiền sản miễn phí mà Bibo Mart là đơn vị tiên phong tổ chức tại Việt Nam. Hiện nay với hơn 150 khóa học được tổ chức tại các địa điểm như Bibo Mart Cộng Hòa (TP Hồ Chí Minh), Bibo Mart Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội), Bibo Mart Nguyễn Trãi (Hà Nội) cùng với địa điểm mới là Bibo Mart Nguyễn Văn Cừ (Hà Nội) chúng tôi tự hào là “những người bạn thân thiết” nhất của các mẹ bầu trong việc chia sẻ các kiến thức & kỹ năng làm mẹ và chăm sóc bé.

Lễ khai trương cửa hàng Bibo Mart Nguyễn Văn Cừ

Lễ khai trương cửa hàng Bibo Mart Nguyễn Văn Cừ

Siêu thị Bibo Mart Nguyễn Văn Cừ là không gian mua sắm hiện đại, tiện lợi bao gồm 6 tầng với diện tích mặt bằng lớn và hàng hóa được xắp xếp và quản lý khoa học theo đúng chuẩn trưng bày của hệ thống siêu thị Mẹ&Bé Bibo Mart. Quý khách hàng có thể tìm kiếm và lựa chọn 30.000 sản phẩm khác nhau từ các thương hiệu uy tín trên thế giới và ở Việt Nam như Combi, Chicco, Goon, Morinaga, Avent ....

Các khách hàng có thể tìm thấy tại Bibomart Nguyễn Văn Cừ và các cửa hàng khác trong hệ thống rất nhiều mặt hàng đáng yêu dành cho bé trong mùa Noel: từ cặp tóc, nơ, bờm, khăn mũ, quần áo thời trang... đến các món đồ chơi Noel được nhập khẩu chính hãng an toàn và đầy ý nghĩa: thiên nga đẻ trứng, đàn chó thông minh, lật đật dễ thương, bộ lego siêu nhân, búp bê chân dài ... hay các vật dụng không thể thiếu cho bé trong mùa lạnh: máy sưởi, ca giữ nhiệt, máy hâm sữa... và hàng nghìn các mặt hàng thực phẩm khác giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho bé.

Theo bibomart.com.vn


Bài viết liên quan