Top

Lễ khai trương cửa hàng chuẩn APR của Apple

Ngày đăng: 22-04-2014, 11:12 am

Nghiaphat.vn - Trong tuần lễ khai trương từ ngày 19 đến 27/4, bạn sẽ được tham gia vào vòng quay may mắn và có cơ hội mua sản phẩm giảm giá đến 1,5 triệu đồng, được tặng sổ F.Studio by FPT và áo iFan và rất nhiều phần quà đi kèm.

Lễ khai trương cửa hàng chuẩn APR của Apple

MC Trấn Thành, iFan - khách mời đặc biệt tại F.Studio by FPT - UNI0N Square.

Công ty CP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) vừa tổ chức lễ khai trương cửa hàng theo chuẩn APR mới nhất, đầu tiên của Apple tại Việt Nam với thương hiệu F.Studio by FPT - UNI0N Square (Vincom A) tại tầng B1 - 15, UNI0N Square (số 116 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM).

Đến với F.Studio by FPT, bạn không chỉ được tiếp cận những với sản phẩm Apple chính hãng mới nhất ở thị trường Việt Nam, mà còn được trải nghiệm sản phẩm Apple trong một không gian mang đẳng cấp 5 sao. Đây sẽ là nơi khách hàng vừa có thể trải nghiệm âm nhạc, thưởng thức hình ảnh với chất lượng tốt nhất, giải trí với những ứng dụng mới nhất trên những sản phẩm công nghệ độc đáo và tinh tế của Apple, vừa được hưởng các dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao như thanh toán và giao hàng tận nhà, bảo hành nhanh hay bảo hiểm vàng cho máy rơi, vỡ, vào nước.

Lễ khai trương cửa hàng chuẩn APR của Apple

Trấn Thành hát tặng các iFan liên tục 2 bài “I love you baby (Can't take my eyes off you)” và “Lại gần hôn anh” được các iFan nhiệt tình ủng hộ. Anh cũng gửi lời chúc đến F.Studio by FPT nhân dịp khai trương này.

Trong tuần lễ khai trương từ ngày 19 đến 27/4, bạn sẽ được tham gia vào vòng quay may mắn và có cơ hội mua sản phẩm giảm giá đến 1,5 triệu đồng, được tặng sổ F.Studio by FPT và áo iFan và rất nhiều phần quà đi kèm.

Dịp này, F.Studio by FPT cũng tung dịch vụ đẳng cấp 5 sao: gói bảo hành nhanh: cam kết bảo hành tròng vòng 5 ngày, nếu quá 5 ngày, khách hàng sẽ được mượn máy sử dụng; gói bảo hành vàng: vào nước rơi vỡ do chính lỗi của người sử dụng… vẫn được sửa chữa, đổi mới; được miễn phí giao hàng và thanh toán tại nhà, áp dụng với khách hàng trong nội thành Hà Nội và TP HCM; cài đặt miễn phí bộ phần mềm bản quyền và bộ Microsoft Office cho iPhone, iPad trị giá 8.000.000 đồng.

Lễ khai trương cửa hàng chuẩn APR của Apple

Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc - một iFan, say mê trải nghiệm sản phẩm mới tại F.Studio by FPT.

Ngoài ra, từ 15/4 đến hết 15/5, bạn sẽ được tài trợ 40% giá gói bảo hành vàng khi mua sản phẩm iPhone, iPad và Macbook; được cài đặt miễn phí bộ ứng dụng, game có bản quyền trị giá 8.000.000 đồng. Đặc biệt, mua iPad 3G, 4G, được tặng thêm SIM có tài khoản trị giá đến 4.800.000 đồng; mua iPhone 5S sẽ được giảm 50 % giá bán ốp lưng Passus-Trexta Sleek-Pasus trị giá 399.000 đồng; giảm giá đến 200.000 đồng khi mua gói combo phụ kiện.

Theo https://kinhdoanh.vnexpress.net