Top

Lễ khai trương cửa hàng thứ 15 của FPT Retail tại TP HCM

Ngày đăng: 21-07-2013, 8:20 am

Lễ khai trương cửa hàng thứ 15 của FPT Retail được đưa vào hoạt động tại 149 Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP HCM.

Từ đầu tháng 7 đến nay, FPT Retail đã tổ chức khai trương và đưa vào hoạt động 4 cửa hàng tại TP HCM, Bình Dương, Hà Nội và Vĩnh Long, nâng tổng số cửa hàng của công ty trên toàn quốc lên con số 76. Trong đó, TP HCM là địa phương dẫn đầu với 15 cửa hàng.

Lễ khai trương cửa hàng

Lễ khai trương cửa hàng

Sáng 19/7, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) đã tổ chức khai trương cửa hàng tại 149 Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP HCM. Tham dự lễ khai trương có Ban lãnh đạo FPT Retail gồm TGĐ Nguyễn Bạch Điệp, GĐ Kinh doanh toàn quốc Hoàng Trọng Huân, GĐ Trung tâm đào tạo Huỳnh Thị Cao Thi cùng đại diện các nhãn hàng.

Trong ngày khai trương, FPT Shop đã tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như Giờ vàng giá sốc, cơ hội mua siêu phẩm smartphone giảm giá đến 30%, tặng ngay 40 máy nghe nhạc MP3 cho 40 khách hàng mua laptop đầu tiên, cài đặt phần mềm ứng dụng và trải nghiệm smartphone hoàn toàn miễn phí… cùng nhiều chương trình bán hàng ưu đãi khác.

Bên cạnh đó, FPT Shop Cách Mạng Tháng Tám cũng áp dụng nhiều chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt như: Chính sách đổi trả hàng trong một năm, Chăm sóc trọn vòng đời sản phẩm, Đổi cũ lấy mới trợ giá đến 30%... đang được đông đảo người tiêu dùng trên toàn quốc ủng hộ và đánh giá cao.

Lễ khai trương cửa hàng thứ 15 của FPT Retail tại TP HCM

Lễ khai trương cửa hàng thứ 15 của FPT Retail tại TP HCM

Như vậy, tính từ đầu tháng 7 đến nay, FPT Retail đã tổ chức khai trương và đưa vào hoạt động 4 cửa hàng tại TP HCM, Bình Dương, Hà Nội và Vĩnh Long, nâng tổng số cửa hàng của công ty lên con số 76. Trong đó, hệ thống cửa hàng tại TP HCM của FPT Retail đang dẫn đầu cả nước với 15 cửa hàng và Hà Nội đứng thứ hai với 10 cửa hàng. Trong chiến lược phát triển kinh doanh, FPT Retail kỳ vọng sẽ đạt mốc hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc trong năm 2013.

Theo chungta.vn


Bài viết liên quan