Top

Lễ khai trương đại lý Roll-Royce đầu tiên tại Campuchia

Ngày đăng: 18-06-2014, 2:00 pm

Nghiaphat.vn - Thương hiệu xe hơi lừng danh của Anh là Rolls-Royce vừa tuyên bố mở đại lý đầu tiên của mình ở Campuchia.

Lễ khai trương đại lý Roll-Royce đầu tiên tại Campuchia

Giám đốc khu vực châu Á và Thái Bình Dương của Rolls-Royce Paul Harris.

Giám đốc khu vực châu Á và Thái Bình Dương của Rolls-Royce Paul Harris cho biết ông "rất vui khi chứng kiến thương hiệu của chúng tôi xuất hiện tại một thị trường khác nữa ở Đông Nam Á," sau khi đã khai trương các đại lý và phòng trưng bày ở các thành phố như Bangkok, Hà Nội, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila và Singapore.

Phát biểu tại lễ khai trương ở thủ đô Phnom Penh, ông Harris nói: "Chúng tôi đã thấy những tín hiệu tích cực ở thị trường này nhờ nền kinh tế đang phát triển và vì vậy sẽ kéo theo lượng khách hàng tăng lên."

Rolls-Royce đã chỉ định HGB Group Co. làm đại lý ủy quyền của họ ở Campuchia. Công ty đầu tư của Campuchia này đã là nhà phân phối chính thức cho các thương hiệu xe Mazda và Kia ở Campuchia.

Cũng tại buổi lễ trên, HGB Group đã công bố kế hoạch xây dựng một gian trưng bày bốn mẫu xe Rolls-Royce ở trung tâm thủ đô của Campuchia trong tương lai gần cũng như một cơ sở chăm sóc sau bán hàng tại đây./.

Theo https://www.viet-times.com.au