Top

Lễ khai trương đại siêu thị Big C tại Quy Nhơn

Ngày đăng: 17-05-2014, 8:08 am

Nghiaphat.vn - Ngày 16/5/2014, hệ thống siêu thị Big C chính thức tổ chức Lễ khai trương trung tâm thương mại - Đại siêu thị Big C Quy Nhơn, đại siêu thị Big C thứ 28 tại Việt Nam, tọa lạc tại Khu đô thị xanh Vũng Chua, phường Ghềnh Ráng, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây sẽ là điểm mua sắm, vui chơi giải trí lý tưởng cho người tiêu dùng Bình Định và các vùng phụ cận.

Lễ khai trương đại siêu thị Big C tại Quy Nhơn

Lễ khai trương đại siêu thị Big C tại Quy Nhơn

Đại siêu thị Big C Quy Nhơn có tổng số vốn đầu tư ước tính khoảng 9,6 triệu USD. Trên tổng diện tích sử dụng gần 24.000 m2, ngoài các diện tích dành cho văn phòng, kho bãi,… đại siêu thị Big C Quy Nhơn gồm có: Siêu thị tự chọn rộng hơn 5.300 m², kinh doanh gần 40.000 mặt hàng với chủng loại phong phú ; hành lang thương mại cho thuê được mở rộng có diện tích khoảng 5.000 m² với gần 80 gian hàng và kiosk lưu động thuộc nhiều lĩnh vực phong phú như thời trang, phụ kiện, ẩm thực, giải trí,… ; khu vực trông giữ xe miễn phí rộng hơn 4.000 m² có sức chứa hơn 1.200 xe máy và khoảng 100 xe ô tô.

Khi đi vào hoạt động, Big C Quy Nhơn sẽ tạo ra những tác động tích cực đến đời sống kinh tế - xã hội của tỉnh; trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, với chiến lược “Big C - Giá rẻ cho mọi nhà”, sự góp mặt của Big C sẽ góp phần bình ổn giá, nâng cao sức mua của người tiêu dùng cũng như kiềm chế lạm phát tại địa phương (như đã được minh chứng tại các thành phố lớn nơi Big C có mặt: Hà Nội, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ...); trung tâm thương mại - Đại siêu thị Big C Quy Nhơn sử dụng gần 1.000 lao động, trong đó 99% là người địa phương.

Tiếp nối các dự án tiết kiệm điện đã và đang triển khai thành công tại các siêu thị Big C trên toàn quốc, Big C Quy Nhơn tiếp tục ứng dụng các công nghệ xanh, cho phép tiết kiệm điện năng hiệu quả, thân thiện với môi trường so với một trung tâm thương mại thông thường.

Theo https://m.hanoimoi.com.vn


Bài viết liên quan