Top

Lễ khai trương du thuyền nhà hàng Hạ Long Princess Cruise

Ngày đăng: 13-04-2014, 4:29 pm

Nghiaphat.vn - Tối qua (11-4), Công ty Cổ phần du thuyền vượt sóng Hạ Long đã tổ chức Lễ khai trương du thuyền nhà hàng vỏ sắt đầu tiên trên Vịnh Hạ Long mang tên Hạ Long Princess Cruise.

Lễ khai trương du thuyền nhà hàng Hạ Long Princess Cruise

Du thuyền Hạ Long Princess Cruise được thiết kế khá sang trọng, với sức chứa 300 người

Du thuyền Hạ Long Princess Cruise được thiết kế khá sang trọng, có sức chứa 300 thực khách. Du thuyền gồm có 2 tầng nhà hàng và 1 quầy bar. Trong đó, tầng 1 được thiết kế theo phong cách Châu Á, tầng 2 được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Cùng với đó, mỗi tầng đều có sân khấu và các ban nhạc của Việt Nam và Philipine biểu diễn phục vụ du khách.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhấn mạnh: Trong những năm qua, ngoài việc mở rộng không gian du lịch, tỉnh Quảng Ninh cũng đặc biệt quan tâm đến việc phát triển các sản phẩm du lịch chất lượng cao để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của du khách. Việc khai trương và đưa du thuyền nhà hàng vào hoạt động góp phần đa dạng hóa các sản phẩm du lịch trên Vịnh Hạ Long, cũng như góp phần giới thiệu, quảng bá những nét văn hóa ẩm thực truyền thống của Việt Nam nói chung và của Quảng Ninh nói riêng đến với các du khách quốc tế.

Sau khi du thuyền Hạ Long Princess Cruise đi vào hoạt động ổn định, Công ty Cổ phần du thuyền vượt sóng Hạ Long sẽ tiếp tục đóng mới thêm 2 du thuyền nhà hàng có sức chứa 350 khách phục vụ du khách trong và ngoài nước trên vịnh Hạ Long.

Theo https://www.qtv.vn