Top

Lễ khai trương đường bay thẳng từ Nội Bài và Haneda

Ngày đăng: 31-03-2014, 10:47 am

Nghiaphat.vn - Sáng nay 30-3, Hãng hàng không ANA, tập đoàn hàng không lớn nhất Nhật Bản đã tổ chức lễ khai trương đường bay thẳng từ Nội Bài (Hà Nội) đến Haneda (Tokyo) với tần suất đều đặn một chuyến/ngày.

Lễ khai trương đường bay thẳng từ Nội Bài và Haneda

Lễ khai trương đường bay thẳng từ Nội Bài và Haneda

Chuyến bay đầu tiên mang số hiệu NH857 gần như không còn chỗ trống, với 208 hành khách từ Tokyo đến sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội. Chuyến bay chiều ngược lại mang số hiệu NH858 từ Hà Nội đến Haneda (Tokyo) cũng đã chuyên chở được 180 hành khách.

Đây là đường bay thứ hai của ANA được khai thác tại Việt Nam. Hãng hàng không ANA đã khai thác các chuyến bay giữa TP Hồ Chí Minh và Narita (Tokyo) từ năm 2001. Việc tăng thêm đường bay mới này sẽ mở rộng mạng bay giữa Nhật Bản và Việt Nam của ANA.

Tại lễ khai trương, ông Ryoichi Fujisaki, Tổng giám đốc hãng hàng không ANA tại Việt Nam cho biết: “Với việc khai trương đường bay mới nối Hà Nội và Tokyo tại sân bay Haneda, rất gần với trung tâm Tokyo. ANA tin tưởng sẽ góp phần thúc đẩy kinh doanh và mối quan hệ tương lai giữa Việt Nam và Nhật Bản”.

Theo https://www.nhandan.com.vn


Bài viết liên quan