Top

Lễ khai trương đường bay Vinh-Đà Lạt của VietJetAir

Ngày đăng: 27-12-2013, 6:52 am

Nghiaphat.vn - VietJetAir đã chính thức diễn ra lễ khai trương đường bay thứ 16 của hãng giữa Vinh – Đà Lạt nhằm chào mừng các sự kiện văn hóa lớn của tỉnh Lâm Đồng, Nghệ An và sự kiện festival hoa tại thành phố của Tây Nguyên.

Chào đón sự kiện này, nhiều chương trình và quà tặng hấp dẫn đang chờ đợi các hành khách của VietJetAir trên chuyến bay khai trương khởi hành từ Vinh đến Đà Lạt sáng 26/12/2013.

Lễ khai trương đường bay Vinh-Đà Lạt của VietJetAir

Lễ khai trương đường bay Vinh-Đà Lạt của VietJetAir

Đặc biệt, hòa chung không khí sôi động của festival hoa tại Đà Lạt, chiếc xe hoa VietJetAir với thiết kế độc đáo, sẽ đóng góp thêm sự bất ngờ cho sắc màu tưng bừng của mùa lễ hội.

Phát biểu tại lễ khai trương đường bay mới, ông Desmond Lin – giám đốc phát triển kinh doanh VietJetAir cho biết: “VietJetAir vui mừng khai trương đường bay Vinh – Đà Lạt, mang lại thêm cơ hội đi máy bay giữa hai điểm đến nổi tiếng về du lịch trong cả nước. Hãng hàng không cũng sẽ đồng hành cùng UBND tỉnh Lâm Đồng chào mừng 3 sự kiện văn hóa lớn: Công bố năm du lịch quốc gia Tây Nguyên; Kỷ niệm 120 năm và Festival hoa Đà Lạt lần thứ V, góp phần thu hút du khách đến với xứ sở ngàn hoa và triển khai nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật tại đây…”

Với tần suất khai thác 3 chuyến khứ hồi/tuần (vào thứ ba - năm - bảy), thời gian bay khoảng 1h30 phút, đường bay Vinh – Đà Lạt của VietJetAir cung ứng thêm 1.080 chỗ/tuần, đáp ứng phần nào cho nhu cầu đi lại của người dân. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Vinh lúc 8h05 và đến Đà Lạt lúc 9h35. Chiều ngược lại khởi hành lúc 10h10 từ Đà Lạt và tới Vinh lúc 11h40.

Theonguoiduatin.vn


Bài viết liên quan