Top

Lễ khai trương FPT GEM English

Ngày đăng: 08-03-2014, 8:48 am

Nghiaphat.vn - FPT GEM English sẽ chính thức tổ chức lễ khai trương, giới thiệu giá trị, tầm nhìn, sứ mệnh của trung tâm vào ngày 15/3 tại tòa nhà Việt Úc, khu đô thị Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội.

Lễ khai trương FPT GEM English

FPT GEM English sẽ chính thức khai trương vào ngày 15/2.

Lãnh đạo FPT, ĐH FPT, Sở Giáo dục Hà Nội, Đại sứ quán Israel và đại diện UBND xã Mỹ Đình, hiệu trưởng 5 trường tiểu học trong khu vực là Cầu Diễn, Lê Quý Đôn, Mỹ Đình, Lomonoxop, Từ Liêm sẽ tham gia lễ khai trương này.

Tại đây, đại diện khách mời sẽ phát biểu và cắt băng khánh thành khai trương trung tâm. Đồng thời, trung tâm cũng trao chứng chỉ cho hai lớp Starter 1 và Mover 1 đã hoàn thành khóa học đầu tiên tại FPT GEM English.

Các khách mời còn có dịp tham quan cơ sở vật chất, thư viện, góc văn hóa Do Thái, phòng học, chụp ảnh lưu niệm tại trung tâm. Xen kẽ chương trình là tiết mục múa lân, múa võ và phần trình diễn của các học sinh FPT GEM English.

Với phương pháp giáo dục mới theo thuyết kiến tạo, FPT GEM English mang đến cho các bé 7-13 tuổi cách tư duy học tập của người Israel - được cho là dân tộc thông minh nhất thế giới. Một trong những “bí quyết” đó là cách nuôi dạy con thông minh ngay từ thuở nhỏ.

Các bé sẽ được chuẩn hóa phát âm ngay từ đầu theo chuẩn Anh Mỹ, phát triển vốn từ vựng và kỹ năng cần thiết như: Sử dụng thành thạo máy tính, làm việc nhóm cũng như tư duy độc lập. Ngoài ra, các bé còn được học tiếng Anh thông qua trò chơi, thi thuyết trình và hùng biện bằng tiếng Anh.

Theo https://www.fpt.com.vn


Bài viết liên quan